รีเซต

นานา อัพเดตอาการติดโควิด "เวย์" ลั่นหมอสั่งจ่ายยา ไม่มีไข้-ห่วงเชื้อลามมาปอด!

นานา อัพเดตอาการติดโควิด "เวย์" ลั่นหมอสั่งจ่ายยา ไม่มีไข้-ห่วงเชื้อลามมาปอด!
ข่าวสด
10 เมษายน 2564 ( 11:09 )
140

นานา วิดีโอหาสามี อัพเดตอาการติดเชื้อโควิด "เวย์ ไทยเทเนี่ยม" ลั่นคุณหมอทำการจ่ายยาแล้ว ห่วงเชื้อลามกำลังเดินทางมาที่ปอด โชคดีไม่มีไข้-ไม่ไอแล้ว แต่ยังปวดตัวอยู่

จากกรณีที่แร็พเปอร์ชื่อดัง เวย์ ไทยเทเนี่ยม แจ้งผ่านอินสตาแกรมว่า ติดเชื้อโควิด-19 ใจความว่า วันที่ 2 เม.ย. ตนและวงไทยเทเนี่ยมเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ ร้านเอมเมอรัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และได้รับแจ้งในวันที่ 5 เม.ย. ว่าพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากสถานที่ดังกล่าว จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อและผลตรวจออกมาเป็นลบ

แต่วันต่อมามีอาการไข้ต่ำๆ และเริ่มรู้สึกเจ็บคอ ไม่สบายตัว จนถึงเช้าวันนี้ (7 เม.ย.) อาการไข้ยังมีอยู่ จึงเดินทางไปตรวจซ้ำอีกรอบ ปรากฏว่า ผลตรวจครั้งที่ 2 คือ พบเชื้อและกำลังเตรียมตัวเข้ารักษาในโรงพยาบาล

ล่าสุดภรรยาสาว "นานา ไรบีน่า" โพสต์ภาพขณะที่ลูกแฝด "น้องบรู๊คลิน และ น้องบีน่า" กำลังวิดีโอหาคุณพ่อเวย์ ที่กำลังพักรักษาตัวจากการติดโควิด ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมอัพเดตอาการของสามีว่า ตอนนี้อาการของ "เวย์ ไทยเทเนียม" ไม่มีไข้แล้ว แต่ยังคงปวดตัวอยู่ ไม่มีไอ แต่คุณหมอบอกว่า เชื้อมันกำลังเดินทางมาที่ปอดแล้ว

ซึ่งคุณหมอก็ทำการให้ยาเรียบร้อย บางคนอาการเยอะ อาการน้อย หรือบางคนไม่มีอาการเลย เข้มแข็งไว้นะแดดดี๊ สู้กับมันนะ รู้แหละว่าคิดถึงลูก ลูกๆคิดถึงพ่อไม่ต่างกันเลย แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ นานามั่นใจว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใครจริงๆ สู้กับมันนะ พร้อมทิ้งท้าย I love you with all my heart มีความหมายว่า "ฉันรักเธอหมดใจ"

ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก รวมถึงคุณแม่ลูกสอง "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" ที่ก่อนหน้าเคยได้รับเชื้อโควิด-19 จนปัจจุบันนี้สามารถรักษาหายเป็นปกติแล้ว เข้ามาให้กำลังใจ ว่า "อีกอึดใจเดียวนะ สู้ๆ!" จากนั้น นานา เข้าตอบคอมเมนต์ "พี่เวย์บอกทำไมมันช่างยาวนาน เฮ้อ"

ขอบคุณอินสตาแกรม nanarybena