รีเซต

ดูซีรีส์จีน Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ 🌸 พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ 🌸 พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
2 กรกฎาคม 2565 ( 18:00 )
19K
1

ได้เวลามาพบกับโอกาสครั้งใหม่ในการแก้ไขชะตาชีวิตกับซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติกที่สนุกเข้มข้นชวนติดตามใน "Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ" ซีรีส์พีเรียดที่มาพร้อมกับพล็อตและคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจอยู่ไม่เบา ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของคู่พระนาง "ตงซื่อยี่" กับ "หลี่เกอหยาง" ที่นับว่าเป็นพลิกคาแรกเตอร์และรับบทบาทที่ท้าทายในอาชีพนักแสดงของทั้งคู่เลยทีเดียว

Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ เป็นเรื่องราวของคุณหนูสาม เซี่ยอวี่ปิง ในอดีตนางได้ตกหลุมรัก สวี่จื่อเหยียน นางจึงได้วางแผนเพื่อแย่งชิงงานวิวาห์มาเป็นของตัวเอง แต่แล้วในวันมงคลวันนั้น เซี่ยอวี่ปิงได้ถูกคนที่เธอรักบีบบังคับให้ดื่มยาพิษจนถึงแก่ชีวิต แต่ปรากฏว่านางได้รับโอกาสกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับได้เห็นชีวิตอันแสนบัดซบของตัวเองเป็นเพียงหน้าหนึ่งในโลกสมุดภาพของผู้วาดสร้างขึ้นเท่านั้น เซี่ยอวี่ปิงอยากจะแก้ไขชะตาชีวิตของตัวเอง นางจึงตั้งมั่นที่จะเอาชีวิตรอดและกลับตัวเป็นคนดี พร้อมกับหลบหน้าหนีจากสามีจอมชั่วร้ายจากชาติปางก่อนให้ได้

มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยกับความสัมพันธ์ที่คาดเดาไม่ได้ระหว่างเขากับเธอในการเขียนชะตาชีวิตครั้งใหม่ในครั้งนี้ ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ดูฟินพร้อมกับประเทศจีน อัปเดตตอนใหม่ วันละ 2 ตอน ในรูปแบบซับไทย ดูได้ทุกเครือข่าย พิเศษ! ตอนที่ 1-8 รับชมฟรีต่อเนื่อง ผ่านแพ็กเกจทรูไอดี พลัส เท่านั้น

อัปเดตเพิ่มฉบับพากย์ไทย เริ่มตอนแรกวันที่ 11 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป

ดูซีรีส์จีน Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ ซับไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa