รีเซต

หมาก-คิมเบอร์ลี หวานคืนจอ พร้อมสาดความจิ้นให้แฟนๆได้ฟินอีกรอบใน แอบรักออนไลน์

หมาก-คิมเบอร์ลี หวานคืนจอ พร้อมสาดความจิ้นให้แฟนๆได้ฟินอีกรอบใน แอบรักออนไลน์
15 มกราคม 2559 ( 14:13 )
2.9K

 


             หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วสำหรับละครยอดฮิต “ แอบรักออนไลน์ ” ที่มาในช่วงของการสื่อสารยุคใหม่ ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้จัดคนสวย แอน ทองประสม และยังได้คู่จิ้นแห่งยุคอย่าง หมาก-ปริญ และ คิมเบอร์ลี ร่วมด้วย แอน ทองประสม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่มาสาดความหวานถึง 2 คู่ให้แฟนๆได้ฟินกันอีกรอบ และยังได้นักแสดงมากฝีมือมาสร้างสีสันในเรื่องนี้อีก อาทิ จิ๊บ-ปกฉัตร , แองจี้ เฮสติ้ง , เอกกี้-เอกชัย , กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ , อ้น-ศรีพรรณ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย


อ่านบทละคร แอบรักออนไลน์ ได้ที่นี่ >> http://dara.truelife.com/novel/3278111

 

             แอบรักออนไลน์ เป็นเรื่องราวของ ความรักของหนุ่มสาวออฟฟิตในแผนกการตลาดของบริษัทหลักทรัพย์นาราภัทร โดยมี อวัศยา (แอน ทองประสม) ผู้จัดการฝ่ายฯ ที่แอบเป็นห่วงและหลงรักลูกน้องตัวเอง ปราณนต์ (ปริญ สุภารัตน์) หนุ่มหล่อแสนดีจึงหาทางคุยให้กำลังใจกับเขาด้วยการคุยผ่านโปรแกรมแชท ใช้นามแฝงว่า “คุณแอบรัก” จนทำให้พนักงานทั้งบริษัทอยากรู้ว่าสาวปริศนาที่ปราณนต์แชทด้วยคือใคร จนเมื่อ พริบพราว (คิมเบอร์ลี แอน โวเทมัส) สาวสวยรวยเสน่ห์ ที่บังเอิญไปเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์เปิดค้างไว้ พริบพราวมั่นใจแล้วว่าอวัศยาคือแอบรักและที่เพราะชอบใช้งานปราณนต์หนักๆ ก็เพราะอยากใกล้ชิดนี่เอง พริบพราวหาทางแก้เผ็ดอวัศยา ด้วยการทำตัวใกล้ชิดปราณนต์ยิ่งขึ้นแต่ด้วยเหตุการณ์เข้าใจผิดที่ปราณนต์และทุกคนกลับเข้าใจไปว่า พริบพราวคือคุณแอบรัก พริบพราวจำต้องเออออไป ขณะเดียวกันลิปดา (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) เจ้าของบริษัทที่แอบหลงรักมาตลอดเวลาห้าปี แต่ไม่กล้าเอ่ยปาก ก็สังเกตเห็นพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของอวัศยา จึงพยายามหาวิธีแยกปราณนต์ออกจากอวัศยาจนทำให้เธอสัมผัสถึงความอบอุ่นของผู้ชายอย่างลิปดา แต่แล้วเหตุการณ์กลับตาลปัตร อวัศยากับปราณนต์ได้มีโอกาสเปิดใจคุยกัน เมื่อทั้งสองเข้าใจความจริงแล้ว ปราณนต์ก็เอ่ยปากขอเริ่มต้นใหม่กับอวัศยา อวัศยาตอบตกลงและสั่งให้ตัวเองดีใจที่ได้เป็นแฟนกับผู้ชายในฝัน อวัศยากลับไปที่คอนโดของลิปดาพร้อมปราณนต์ ลิปดาถึงรู้ดีว่าหมดเวลาของเขาแล้ว เขาไม่รั้งอวัศยาไว้เลยสักนิดแม้ใจเขาจะโหยหาเธอมากแค่ไหนก็ตาม


           สำหรับแฟนๆคนไหนที่เคยประทับใจกับความสนุกและความน่ารักของหนุ่มสาวสี่คนทั้ง ลิปดา อวัศยา ปราณนต์ และ พริบพราว ติดตามชมได้อีกครั้งในละคร “แอบรักออนไลน์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.10-15.25 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 20 มกราคม 2559


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD