รีเซต

เก้า-จิรายุ นำทีมทรูปลูกปัญญา ต่อยอดความสำเร็จ เปิดตัว สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 4

เก้า-จิรายุ นำทีมทรูปลูกปัญญา ต่อยอดความสำเร็จ เปิดตัว สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 4
aomyut
24 มีนาคม 2558 ( 11:05 )
3.4K


 

             สามเณร ปลูกปัญญาธรรม รายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้รายการแรกในเมืองไทยที่ถ่ายทอดสดเรื่องราวชีวิตจริงขณะบรรพชาของสามเณรภาคฤดูร้อนทางช่องทรูวิชั่นส์ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทำให้ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดยทรูปลูกปัญญาต่อยอด จัดโครงการ “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 4” ซึ่งจัดให้มีงานแถลงข่าว โดยมี คุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นประธานเปิดงาน

(คลิป) เปิดตัว สามเณร ปลูกปัญญาธรรมปี4

 

              นอกจากนั้นแล้ว ยังเปิดตัว 16 เยาวชนที่ได้รับคัดเลือกเป็นเยาวชนชาย 8 คน และเยาวชนหญิง 8 คน และนับเป็นปีแรกที่มีเยาวชนหญิงร่วมบวชเป็นแม่ชีน้อย เพื่อเข้าเรียนรู้ปฏิบัติธรรม ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย ภายใต้การดูแลของพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี)

              ภายในงานยังมีศิลปินซึ่งร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินโครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม มาร่วมงานอีกด้วย อาทิ เก้า จิรายุ ละอองมณี, เจสัน ยัง, ตุ๊ก ชนกวนันท์, เสนาลิง และเอ๊าะ กีรติ ทำเอา ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษก แน่นไปถนัดตา

 

           รอติดตามชมถ่ายทอดสดในวันที่ 24 เมษายน – 24 พฤษภาคมนี้ โดยจะถ่ายทอดสดในรูปแบบรายการธรรมะเรียลลิตี้ ทางทรูวิชั่นส์ช่อง9 และทรูวิชั่นส์ HD ช่อง 333 และออกอากาศช่วงไฮไลท์ประจำวัน ทางช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ 6 ที่เปิดเป็น ฟรีทูแอร์ให้ทั่วประเทศสามารถรับชมรายการผ่านอุปกรณ์และจานรับสัญญาณระบบอื่นๆ ได้แก่ PSI ช่อง 195 และ DTV ช่อง 315 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับชมรายการผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.trueplookpanya.com/truelittlemonk นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารของโครงการได้ที่ www.facebook.com/truelittlemonk อีกด้วย
 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSociety