รีเซต

เกิดอะไรขึ้น!? จั๊กจั่น โพสต์เศร้า แยกย้ายกันไปดูแลจิตใจ เพื่อนดาราแห่เป็นห่วงเพียบ

เกิดอะไรขึ้น!? จั๊กจั่น โพสต์เศร้า แยกย้ายกันไปดูแลจิตใจ เพื่อนดาราแห่เป็นห่วงเพียบ
Entertainment Report_2
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 09:55 )
680

ข่าวบันเทิงวันนี้

แฟน ๆ เป็นห่วง! "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" โพสต์ลงไอจี เจ็บปวดรัว ๆ หลายข้อความที่แชร์มา ให้แยกย้ายกันไปดูแลจิตใจ ทั้งที่ปลายเดือนที่ผ่านมายังหวานกับแฟนหนุ่ม "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" แถมภาพคู่ยังแน่นไอจี งานนี้เพื่อนดาราเข้ามาส่งกำลังใจ แม้ว่าจะยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

 

ต้องบอกว่าเป็นนางเอกที่เพิ่งประกาศข่าวดี ตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปเมื่อ สิงหาคมของปี 2020 ซึ่งตอนหลังจั๊กจั่นผ่าตัดเข่า แฟนหนุ่มก็ยังดูแลดีเสมอ และหวานต่อนเอง แต่เมื่อมีการโพสต์ข้อความเศร้าทำนองว่า ...หวังว่าสักวันเธอจะกล้าพอที่จะออกมาจากทุกสิ่งที่ทำให้เธอย่ำแย่นะ , เดินออกจากบางเรื่องมันยาก แต่ถ้าไม่ถอยออกมาเลยก็จะเหนื่อยอยู่อย่างนั้นซ้ำ ๆ , หนีอะไรหนีได้ แต่คุณหนีความจริงที่คุณรู้อยู่แก่ใจไม่ได้ , บางครั้งการยึดติดมันทำร้ายตัวเรามากกว่าการปล่อยไป , ชีวิตไม่ยุ่งยากถ้ารู้จักลดขนาดความฝันให้เล็กลง , ความจริง..มันเจ็บเสมอ , แยกย้ายกันไปรักษาสุขภาพจิตเนอะ ...เรียกว่าเพื่อนดาราเข้ามาส่งกำลังใจให้จั๊กจั่นจำนวนมาก แม้ว่าจะยังไม่ทราบว่าเกิดอะไจขึ้นกับจั๊กจั่นในเวลานี้ คงต้องติดตามกันต่อไป 

สำหรับ จั๊กจั้น นั้น พึ่งผ่าตัดเข่าและกายภาพในช่วงหลัง โดยมี "เค วัฒนา" แฟนหนุ่มที่คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อสิงหาคมปีที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่เป็นคบหากันมากว่า 2 ปี ฝ่ายชายทำธุรกิจครอบครัวและส่วนตัวหลายอย่าง เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของ "สุพรีมทีม" ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พวกคอนโดหรูกลางกรุง ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุพรีม จำกัด เจ้าของหมู่บ้านทะเลรีสอร์ท ที่เสม็ด และ Blanc Patisserie บริการผลิตขนมสำหรับคาเฟ่ โรงแรม แคทเทอริ่ง ฯลฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

โพสต์ของจั๊กจั่นล่าสุด 

 

จั๊กจั่นกับแฟนหนุ่มยังดินเนอร์ด้วยกันเมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา jj_akhamsiri