รีเซต

เปิดใจ "การุณ" มือกล้องขโมยซีน ที่เหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวฮีโร่เทพเจ้า

เปิดใจ "การุณ" มือกล้องขโมยซีน ที่เหมือนได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวฮีโร่เทพเจ้า
Major Cineplex
12 พฤศจิกายน 2564 ( 19:00 )
295

ข่าวสารวงการหนัง

ใครที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Eternals มาแล้วคงจะจำตัวละครหนึ่งได้ดีกับ การุณ ผู้ติดตามและมือกล้องอันดับหนึ่งของ คิงโก ที่ตามติดชีวิตเหล่าอีเทอร์นัลส์จนแทบจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว และบทพูดของเขาในช่วงท้ายเรื่องก็น่าประทับใจมากเลยทีเดียว ทำให้ตัวละครนี้กลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่แฟนหนังชื่นชอบ ซึ่ง การุณ นี้รับบทโดย Harish Patel นักแสดงเชื้อสายอินเดีย

เขาได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว Amar Ujala ที่ถูกเปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ Collider เกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง Eternals เขาบอกว่า…

“บอกตามจริงเลยนะครับ ผมไม่เคยดูหนังของพวกเขาเลย ผมอาจจะเคยดูของแอนเจลีนา แต่ของคนอื่นไม่เคยเลยครับ ผมมีปัญหาไม่สามารถนั่งนาน ๆ ได้ ผมรู้จักพวกเขานะครับ ตอนนั้นผมถูกเรียกให้ไปนั่งพูดคุยกันทันทีเลยหลังจากที่ออดิชั่นเสร็จ และนักแสดงทุกคนก็อยู่ตรงนั้นกันหมดเลย ยกเว้นแค่แอนเจลีน่า พวกเขาอยู่ที่นั่นกันหมดเลย มันรู้สึกเหมือนผมได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ตั้งแต่วันแรกเลยครับ”

ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa