กันตนา จัดเต็มงานเต้นรำ เดบูตองต์ บอลล์ เชิญเซเลบตัวจริงเข้าฉาก ใน กอสซิป เกิร์ลฯ

กันตนา จัดเต็มงานเต้นรำ เดบูตองต์ บอลล์ เชิญเซเลบตัวจริงเข้าฉาก ใน กอสซิป เกิร์ลฯ
15 ก.ย. 58
3.7K


ทีวีซีรีย์ “Gossip Girl Thailand”(กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์) ของกันตนา ออกอากาศทางช่อง 3 ยกทีมถ่ายทำฉากสุดอลังการ งานเต้นรำ “เดบูตองต์ บอลล์” โดยมีนักแสดงนำเข้าฉากครบครัน อาทิ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์, คารีสา สปริงเก็ตต์,แพทริค ชานน,วิคเตอร์ ปวรพัฒน์, ขุน ชานนท์, นนนี่ ณัฐชา, ซินดี้ สิรินยา ฯลฯ  นอกจากนั้นผู้จัดคุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ที่นอกจากจะเนรมิตความอลังการ สวยงามลงทุนของฉากฉากนี้ ยังเชิญแขกรับเชิญเซเลบคนพิเศษมาเสริมทัพสร้างมนต์ขลังให้ดูหรูหราสมกับเรื่องราวงานเต้นรำของสังคมชั้นสูงอย่างแท้จริง โดยมี คุณเสาวลักษณ์ นิยมพานิช, คุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล และคุณพาย-ภัทรียา ณ นคร และ cyrus james khan โดยมาเข้าร่วมฉากเป็นเซเลบคนสำคัญของงาน

         
โดยฉากนี้ เป็นงานเปิดตัวของสาวๆ พบปะกับหนุ่มๆ ฐานะเดียวกันเพื่อทำความรู้จัก เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) ตัดสินใจไม่ไปร่วมงานเพราะไม่อยากให้คู่เดท แดน (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์) อึดอัดกับงานหรูหราของชนชั้นสูง แต่สุดท้ายเซรีน่าก็ต้องยอมมาร่วมงาน เพราะหม่อมยายสายพิณ(เดือนเต็ม สาลิตุล) อ้างว่าป่วยหนักอยากเห็นเซรีน่าในงานนี้ก่อนตาย เซรีน่าพาแดนมาพบหม่อมสายพิณ หม่อมสายพิณทำดีกับแดนต่อหน้าเซรีน่าแต่พอลับหลังเซรีน่าก็พูดจาถากถาง และบอกให้แดนเลิกคบกับเซรีน่าไปซะด้วยความไม่เหมาะสมทั้งปวง ด้านคู่ที่ระหองระแหงอย่าง แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) กับ เน็ท (แพทริค-ชานน) ก็ดูเหมือนจะกลับมาหวานชื่นอีกครั้ง จนเพลย์บอยอย่าง จักร (ขุน-ชานนท์) อาจต้องหลบไปรักษาแผลใจชุดใหญ่      

 
         
ซึ่งกว่าจะเป็นฉากสมบูรณ์สวยงามตามท้องเรื่อง ฝ่ายการถ่ายทำที่รับหน้าที่โดย 2 ผู้กำกับคนเก่ง เต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก และโอ๊ต-วทัญญู อิงควิวัฒน์ สั่งทีมงานเนรมิตสตูดิโอ ให้สวยงามตามท้องเรื่อง พร้อมทั้งชุดนักแสดงที่แต่ละคนก็แต่งสวยงามไม่แพ้กัน  และที่สำคัญคือนักแสดงทุกคนต้องผ่านการซ้อมเต้นกันอย่างหนัก เพราะต้องสวยงาม และมีจังหวะที่พร้อมเพรียงกัน และกว่าจะถ่ายทำผ่านฉากนี้ไปได้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควร เรียกว่าทั้งวันเลยก็ว่าได้ แต่ทีมงานและนักแสดงก็ตั้งใจเต็มที่ เพื่อให้ออกมาสมจริง และสวยงามเพื่อแฟนๆ กอสซิปเกิร์ล ไทยแลนด์ 


นอกจากนี้แฟนๆต้องไปลุ้นกันว่าหนุ่มอินดี้อย่างแดน จะสามารถเข้าสังคมชั้นสูงเพื่อเคียงคู่กับแฟนสาวคนงามได้อย่างราบรื่นหรือไม่ ติดตามฉากนี้ได้ใน ทีวีซีรีย์ “Gossip Girl Thailand” (กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์) ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33) 
หรือ ดูย้อนหลัง ได้ที่ http://tv.truelife.com/archive/3311555/3318572

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD