รีเซต

"ม้า อรนภา"แฉแบบนี้! หลังเห็นคลิป "ทาทา-พี่หมอ" อวดภาพครอบครัวอบอุ่น

"ม้า อรนภา"แฉแบบนี้! หลังเห็นคลิป "ทาทา-พี่หมอ" อวดภาพครอบครัวอบอุ่น
TNN ช่อง16
2 มิถุนายน 2563 ( 11:03 )
382

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจเกี่ยวกับประเด็นข่าวลือที่ว่า "นักร้องดังรอหย่าสามี" ซึ่งคู่ของ "อมิตา ทาทา ยัง" และสามี "พี่หมอ" ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ ดูจะถูกจับตามากเป็นพิเศษ

ต่อมาวานนนี้(1มิ.ย.) นักร้องสาวได้ออกมาแชร์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นคลิปมื้ออาหารเย็นที่สาว "ทาทา" ลงมือทำสเต๊กแกะให้ "พี่หมอ" และ "น้องเรย์" ทานด้วยตัวเอง โดยบรรยากาศในคลิปเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น เหมือนเป็นการสยบข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

แต่ล่าสุดพีธีกรสายเมาท์ "พี่ม้า อรนภา" ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ว่า..

"เราดีใจจะตาย ที่ว่าไม่ใช่ทาทากับคุณหมอ เพราะเรื่องครอบครัวที่อบอุ่นก็เป็นสิ่นที่ดี อีกประการหนึ่งคือทั้งคู่กำลังจะมีโครงการอันหนึ่งเกิดขึ้น เป็นโครงการเกี่ยวกับครอบครัว และมีการลงทุนไปเยอะมากที่จะทำให้โครงการนี้เกิดขึ้น 

ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้องให้เห็นภาพครอบครัวที่อบอุ่น มันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง การจะทำธุรกิจเกี่ยวกับครอบครัว แล้วจะมาให้เห็นภาพครอบครัวแตกแยกมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกไหมล่ะ สินค้าที่ออกมาเกี่ยวกับครอบครัวมันจะได้มีความเชื่อมั่นจากผู้บริโภค"

โดยที่ "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรร่วมในรายการก็ได้มีการแชวไปว่า "พี่พูดแบบนี้เหมือนกันมีอะไรลับลมคมในหรือเปล่า?"

ด้านพี่ม้าก็ตอบกลับมาว่า "เรื่องมันก็มีอยู่แค่นี้แหล่ะ ก็ดีแล้วไง" พิธีกรหนุ่มว่าต่อ "คือเป็นหน้าม่านหรอครับ?" ทำเอาเอาพี่ม้าถึงกับหันไปมองหน้า "หนุ่ม กรรชัย" แล้วหลุดขำออกมา แล้วพูดต่อว่า

"เขากำลังจะทำธุรกิจเกี่ยวกับครอบครัว การมีครอบครัวที่ไม่เลิกกันมันก็ดีแล้ว ดูอย่างตอน "โตโน่ ภาคิน" ตอนยังโสด เขาก็มีโฆษณาเกี่ยวกับบ้านคนโสด แล้วพ่อไปแต่งงานกับ "แตงโม" สินค้านั้นเขาก็ปลดโตโน่ออกเลยนะ ของ "ทาทา-พี่หมอ" ก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว เขาไม่ได้เลิกกัน เราก็ดีใจด้วย ใช่ม๊าาา"

อินสตาแกรม : maornapa / ข่าวใส่ไข่ / Youtube : Thairath

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ม้า อรนภา"เปิดปม"นักร้องดังรอหย่าสามี" แถมเขียนชื่อระบุตัว!
- อบอุ่นเหมือนเดิม "ทาทา ยัง" โชว์ฝีมือดินเนอร์สุดพิเศษพร้อมหน้า "พี่หมอ-น้องเรย์"
- จับตาความเคลื่อนไหว "ทาทา ยัง"โพสต์ล่าสุด ติดแท็กส่งตรงถึงสามี

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online