รีเซต

เทยเที่ยวไทย จัดเต็มโชว์อลังการใน เทยแฟร์ฯ ป๋อมแป๋มชวนแขกรับเชิญออกลวดลายกลางเวที

เทยเที่ยวไทย จัดเต็มโชว์อลังการใน เทยแฟร์ฯ ป๋อมแป๋มชวนแขกรับเชิญออกลวดลายกลางเวที
1 ธันวาคม 2558 ( 16:11 )
5.4K

 

            ยิ่งใหญ่อลังการสมชื่อ “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558” ของ 3 พิธีกร “เทยเที่ยวไทย” “ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ” ที่ขนแขกรับเชิญเต็มเวที ทั้งเพื่อน “อ๊อฟ ปองศักดิ์” มาเชือดเฉือนชีวิตรัก ขำทั้งน้ำตา สามี “แกงส้ม” ทำ “ป๋อมแป๋ม” ฟินเว่อร์ พี่ “ฮาย อาภาพร” น้อง “โรส ศิรินทิพย์” แม่ “เจิน เจิน บุญสูงเนิน” ที่ 3 เทยมอบโล่ห์แม่ดีเด่น พี่ “เสนาหอย” ชายในฝัน และรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส “เป้ อารักษ์” ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี


           ต้อนรับเข้าสู่คอนเสิร์ตกับโชว์เปิดเทยเที่ยวไทยให้อะไรฉันบ้าง “ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ” มาพร้อมเพลง “สบายดีหรือเปล่า, ทางเดินแห่งรัก, ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ, หญิงลั้ลลา” ท่ามกลาง ก้อนเมฆ รถตุ๊กตุ๊ก จักรยาน ลูกโป่ง เต็มเวที จากนั้นเป็นโชว์เพลงแปลง “ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ, Sexy, Naughty, Bitchy” และ “100 เนื้อร้องทำนองเดียว” ที่ทำคนดูขำน้ำตาเล็ด ต่อด้วยโชว์ตามมาจากเทยเที่ยวไทย กับเพลง “ฮักอ้ายโจงโปง-กอล์ฟ, นมเล็กชอบแก้ไข นมใหญ่ชอบแก้ผ้า-ก๊อตจิ, รองูเข้าฝัน-ป๋อมแป๋ม” และ “ผัวข้าใครอย่าแตะ- ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ” พร้อมเปิดตัว “เจินเจิน บุณสูงเนิน” ที่นอกจากมาร้องเพลงชาติของชาวเทย “ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง” แล้ว ยังได้รับโล่ห์ประกาศเกียรติคุณในฐานะคุณแม่ผู้กรุ่ยทางให้เหล่าชาวเทยได้มีที่ยืนและเดินตามรอยอีกด้วย


            รจะแต่งหญิงแต่งชาย จากนั้น “โรส” มาพร้อมเมดเล่ย์เพลงฮิต “ก้อนหินก้อนนั้น, มากกว่ารัก” ที่ฟังกี่ครั้งก็สะกดคนดู ต่อเนื่องด้วยโชว์เทยเที่ยวไทยไปทั่วโลก “ก๊อตจิ” เป็นสาวจีนโชว์เพลง “เหมยฮัว” ส่วน “ป๋อมแป๋ม” เปลี่ยนเป็นสาวเกาหลีผมยาวโชว์เพลง “GEE” เต้นพริ้วจนคนดูกรี๊ดกระจาย “กอล์ฟ” มาดามฝรั่งเศส ลอยมาจากพระจันทร์เสี้ยวโชว์เพลง “Sparking Diamond” และ “ป๋อมแป๋ม” ออกมาอีกครั้งใส่กิโมโนเป็นสาวญี่ปุ่นโชว์เพลง “Sho Jo Ji” ที่ทำคนดูหัวเราะไม่หยุด จากนั้นเปิดตัวแขกเซอร์ไพร์ส “เป้ อารักษ์” โชว์เพลง “มาเลเซีย” ส่งท้ายช่วงนี้ด้วยโชว์ชุดใหญ่ “ร็อคกระทบไม้” แบบไทยๆ จาก “กอล์ฟ” และต่อด้วยแขกรับเชิญสุดหล่อ “แกงส้ม” ที่จีบ “ป๋อมแป๋ม” ด้วยเพลง “คุณและคุณเท่านั้น” ส่วน “แกงส้ม” ก็ถูก “ป๋อมแป๋ม” จีบด้วยเพลง “บอกตรงๆ รักจังเลย” ก่อนจะสวีทหวานกับเพลง “ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” งานนี้ “ป๋อมแป๋ม” ฟินที่สุด เพราะหน้าผากชนหน้าผากจมูกติดจมูกกับ “แกงส้ม” สูดกลิ่นชื่นใจ แฟนคลับตาร้อนผ่าวกรี๊ดสนั่นดังลั่นเลยทีเดียว


            เข้าสู่โหมดดราม่าเปลือยหัวใจของ 3 เทย กับชีวิตรักที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมโชว์เพลงที่ตรงกับชีวิตของแต่ละคน “คำถามเดิม, น้อยไปอีกหรือ, อย่าทำอย่างนี้ไม่ว่ากับใคร-ป๋อมแป๋ม, ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม, เลือกได้ไหม, ขอโทษที่กวนใจเธอ-ก๊อตจิ, พี่ชายที่ไม่แสนดี, นอกสายตา-กอล์ฟ” ที่ถึงแม้จะทำเศร้าแค่ไหนคนดูก็ยังขำอยู่ดี จากนั้นเปิดตัวแขกรับเชิญสุดแซ่บ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” กับเพลง “เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย” ตามด้วยการปะทะฝีปาก เชือดเฉือนชีวิตรักชนิดกินกันไม่ลง ระหว่าง “ป๋อมแป๋ม-อ๊อฟ” ก่อนจะสะบัดบ๊อบร่วมกันโชว์เพลง “คนไม่รักดี” และส่งต่อเวทีให้ “อ๊อฟ” เมดเล่ย์ยาวๆ ให้แดนซ์กันกระจาย “มะลึกกึ๊ยกึ๋ย, จีนี่จ๋า, ผีเสื้อราตรี, เจ็บนิดๆ” มาถึงแขกพิเศษ “เสนาหอย” คนที่รวมชายในฝันของ 3 เทย ไว้ในคนๆ เดียว โชว์เพลง “แอบเหงา” และ “แฟนจ๋า” โชว์ร่วมกับ “ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ” และ “เจนนี่” พิธีกรเสริมทัพความฮาคนล่าสุด


             ต่อเนื่องความสนุกด้วยเมดเล่ย์สุดมันส์จาก “ฮาย อาภาพร” ที่ “ก๊อตจิ” อาสาเป็นแดนเซอร์ กับเพลง “เลิกแล้วค่ะ, ชอบไหม, เชฟบ๊ะ, อารมณ์เสีย” ก่อนปิดท้ายกับ “ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ” โชว์เพลง “เส้นทางนี้” พร้อมแขกรับเชิญทั้งหมดบนเวที ส่งท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ

            “ป๋อมแป๋ม” เผยความรู้สึกว่า “ในฐานะที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และพิธีกร ก็พูดเสมอว่ารายการเทยเที่ยวไทยไม่ใช่รายการที่จำเป็นต้องดู ไม่ใช่ข่าว เพราะฉะนั้นคนที่เลือกดูเทยเที่ยวไทยเค้าเลือกด้วยตัวเค้าเอง เลือกด้วยความรักของเค้า ป๋อมแป๋มในฐานะของทีมงานและพิธีกรรู้สึกว่า คนดูคือผู้มีพระคุณเพราะฉะนั้นสิ่งที่เราจะทำให้ได้ก็คือตอบแทนด้วยการตั้งใจทำงาน สิ่งที่จะมอบให้คนดูคือคำสัญญาว่า ตราบใดที่ยังทำรายการนี้ต่อไป พวกเราทั้ง 3 คนและทีมงานก็จะตั้งใจทำงานที่มีคุณภาพและทำให้คุณผู้ชมมีความสุขตลอดเวลาที่ดูรายการของเราตลอดไป