รีเซต

เคลียร์แล้ว!! ดราม่าจูบปาก "โหน่ง-เฮอริเคน" ชาวเน็ตชี้ ไม่เหมาะสม

เคลียร์แล้ว!! ดราม่าจูบปาก "โหน่ง-เฮอริเคน" ชาวเน็ตชี้ ไม่เหมาะสม
TNN ช่อง16
14 ตุลาคม 2563 ( 09:46 )
614

     จากการแสดงของ โหน่ง ชะชะช่า ในรายการวาไรตี้ ที่สมบทบาทและเล่นเกินจริง มีฉากที่ตลกดัง โหน่ง ชะชะช่า เล่นเลิฟซีนกับ น้องเฮอริเคน นักแสดงตลกเด็กชาย มีทั้งกอดและจูบปาก จูบแก้มไม่หยุด ทำให้เกิดดราม่าอย่างหนัก โดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม เป็นการบังคับคุกคามเด็ก เด็กดูไม่ได้ยินยอมแถมยังกลัวจนตัวสั่นอย่างเห็นได้ชัด

     โดยภายหลัง น้องเฮอริเคน ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าวโดยมีใจความว่า "วันนี้จะขอมาเคลียร์ดราม่าซีนจุ๊บกับพี่โหน่ง จริงๆแล้วมันเป็นการแสดง ตอนนั้นได้เตี๊ยมกับพี่โหน่งเรียบร้อยแล้ว และได้มีการนัดคิว แต่ตอนนั้นที่ร้องไห้เพียงเพราะตกใจ"

     "ตอนแรกนัดว่าจะจูบแค่ครั้งเดียว แต่พอแสดงจริงกลับมีการจุ๊บหลายครั้ง ผมตกใจจริงเพราะไม่ได้เตรียมใจไว้ เลยร้องไห้ตัวสั่นเท่านั้น อีกอย่างที่ออกมาเคลียร์เพราะหลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกมาถูกเพื่อนล้อว่าเป็นแฟนกับพี่โหน่ง จนตัวเองต้องแอบไปร้องไห้ เลยอยากออกมาเคลียร์ให้รู้เรื่อง"

     ล่าสุด ทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า เคลียร์ประเด็นร้อนผ่านคลิป ว่า "ตนรู้จักกับน้องมานานแล้ว และสนิทกันมาก ตอนนั้นที่แสดงเพียงเล่นเยอะ เล่นเกินไปเท่านั้น จึงขอโทษทุกคนด้วย ต่อจากนี้คงเล่นในลักษณะนี้น้อยลง ตนยังรักน้องเฮอริเคนเหมือนเดิม รักเหมือนลูก ที่หอมแก้มก็เพราะเอ็นดู และเป็นเพียงการแสดงเท่านั้น"

ขอบคุณภาพ IG nong_chachacha/Facebook ชิงร้อยชิงล้าน/น้องเฮอร์ริเคน ชิงร้อย/เฮอริเคน ชิงร้อย แชนแนล

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000