รีเซต

อย่าฝืน! พีค ยันไม่ได้เป็นฝ่ายนอกใจ ขอโทษ ฌอห์ณ มีชื่อมาเอี่ยวหลังเลิก ต๊อด

อย่าฝืน! พีค ยันไม่ได้เป็นฝ่ายนอกใจ ขอโทษ ฌอห์ณ มีชื่อมาเอี่ยวหลังเลิก ต๊อด
Entertainment Report_2
1 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:08 )
1.7K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

เลิกจริง! "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" ยอมรับเลิกรากับ "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" แล้ว เผยเป็นฝ่ายบอกจบความสัมพันธ์เอง เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ขอโทษ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พระเอกที่ร่วมงานกัน ที่มีชื่อมาเอี่ยวด้วย ยันสนิทกับทุกคนในกอง เชื่อเมื่อไปไม่รอดก็อย่าฝืน ยันจบกันด้วยดี

 

พีค ภัทรศยา นางเอกโสดคนล่าสุด

ต้องบอกว่าข่าวลือเป็นจริงอีกครั้งเมื่อ พีค ภัทรศยา นางเอกชื่อดัง ออกมายอมรับว่าข่าวเลิกรา ต๊อด ศิณะ นั้นเป็นไปตามข่าว เสียใจทั้งคู่ แต่ต้องใช้ชีวิตต่อไป ยืนยัน ไม่ได้เป็นฝ่ายนอกใจ ไม่ใช่คนเจ้าชู้ และขอโทษพระเอกชื่อดังที่มีชื่อมาเอี่ยวในการเลิกราครั้งนี้ด้วย

พีค ต๊อด เมื่อครั้งยังหวาน

สรุปที่พีคให้สัมภาษณ์สื่อ ได้ใจความดังนี้

1. ขอพูดในมุมที่พูดได้ ความสัมพันธ์เป็นไปตามข่าว เลิกมาซักระยะหนึ่งแล้ว เลือกทางนี้คิดว่าดีที่สุดแล้ว มันจบไปแล้วเป็นเหตุผลที่เราคุยกัน
2. เสียใจทั้งคู่ ไม่อยากพูดให้กระทบทั้งพีคและพี่ต๊อด คุยกัน ณ ตอนนั้นเข้าใจกัน โดยพีคเป็นฝ่ายบอกเลิกเอง ไม่ได้อยากแยกกัน แต่พอมาถึงจุดหนึ่งก็มีอะไรหลายอย่างต้องคิด เลยคิดว่าเลือกทางนี้ดีกว่า
3. ปัญหาก่อนหน้านี้มีกันมาบ้าง พอมาถึงจุดนี้ คิดทบทวนแล้วข้ามไม่ได้ ก็ต้องตัดสินใจ ยื้อมั้ย? มีการคุยกัน พยายามแต่ว่าที่ผ่านมาก็พยายามเต็มที่แล้ว คิดว่าทางนuhดีที่สุดแล้ว
4. มือที่สามไม่มีเลย ไม่อยากทำให้คนอื่นเดือดร้อน เป็นเรื่องของเราสองคน
5. ต่างคนต่างเสียใจ พีคและพี่ต๊อดเคารพการตัดสินใจของพีค ไปไม่ได้ก็ต้องยอมรับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลา จบกันด้วยดี
6. ฝ่ายชายเสียใจมาก พีคยืนยันว่าเสียใจทั้งคู่ แต่ละคนก็มีวิธีขัจดความเสียใจไม่เหมือนกัน move on ให้ได้ ตอนนี้ไม่ได้คุยกัน แต่ตอนคบกันมีแต่เรื่องดี ๆ พี่ต๊อดเป็นคนน่ารักในแบบของเขา จะจำแต่เรื่องดี ความสัมพันธ์คือให้เวลา และทำใจ ต้องยอมรับมัน มันจะโอเคเอง
7. เรื่องนอกใจ ไม่มี ขอโทษฌอห์ณ ที่ต้องมาเกี่ยวกับเรื่องของพีค อาจเพราะสนิทกันทั้งกองละคร หว่ออ้ายหนี่ สนิทกันทุกคน ไม่ใช่แค่ฌอห์ณ อาจเพราะว่าเขาโสด พีคเกรงใจไม่อยากให้มีชื่อใครมาเกี่ยวข้อง ย้ำไม่ได้เป็นคนนอกใจ เชื่อว่าพี่ต๊อดเข้าใจ
8. กับฌอห์ณเจอกันได้ปกติ ทำเพลงละครด้วยกัน เจอกันได้ ไม่ต้องระวังมากขึ้น
9 . ผอมลงแต่น้ำหนักขึ้นมาแล้ว ไม่ได้ตรอมใจ จัดการตรงนี้ได้ โตแล้ว ชีวิตมันต้องอะไรทำอีกเยอะ มีครอบครัวที่ดี คนรอบข้างที่ดี
10 .คอมเมนต์ถล่มเละเลย ตรงนั้นไม่ได้อ่าน พีคไมได้เจ้าชู้เลย ทุกคนไม่อยากมีความสัมพันธ์ใหม่ ยังอยากแต่งงานและมีครอบครัวที่ดี และอยากแต่งงานครั้งเดียวฉะนั้นมันก็ต้องให้มันแน่ใจจริง ๆ มีปิงปอง ธงชัย ให้กำลังใจ อยู่กับคนรอบข้างที่สนุกสนาน ไม่หมกมุ่นกับตรงนั้น
11. บทเรียนความรัก มีอยู่แล้วค่ะ มีอะไรก็คุยกัน ปรับกันตั้งแต่แรก ๆ เรารู้ว่ามันมีข้อบกพร่องอะไร ทำไม อย่างไร แต่มันก็เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ได้อยากพูดถึง เอามาเรียนรู้

พีค ฌอห์ณ เล่นละครด้วยกัน 

พีค ฌอห์ณ สนิทกันในกองถ่ายจนมีข่าว

พีค ปิงปอง เพื่อนซี้ที่ให้กำลังใจกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ตอนนั้นสวีตอยู่นะซิส!! ย้อนรอย 10 ช็อตหวานสไตล์คู่รักสายชิลของ พีค-ต๊อด ก่อนมีข่าวลือสะบั้นรัก

>> ทำใจให้ชิน!! ฌอห์ณ มองข้ามดราม่า หลังถูกโยงเป็นมือที่สามทำรัก พีค-ต๊อด อวสาน


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา peakpattarasaya , seanjindachot