รีเซต

Sweet November รวม 3 นักร้องดัง ตูน-ปั๊บ-เป้ แต่งงาน เจ้าสาวสวยราวกับเจ้าหญิง!

Sweet November รวม 3 นักร้องดัง ตูน-ปั๊บ-เป้ แต่งงาน เจ้าสาวสวยราวกับเจ้าหญิง!
Entertainment Report_2
23 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
6.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฤดูกาลแห่งรัก ต้องบอกว่า พ.ย.2563 ฤกษ์ดีที่ลงตัวของ 3 นักร้องชื่อดังที่ ทั้ง ตูน บอดี้สแลม , ปั๊บ โปเตโต้ และ เป้ วงมายด์ ซึ่งเจ้าสาวของทั้งสามสวยและงดงามมาก ตราตรึงใจเจ้าบ่าว และแฟน ๆ ที่รอคอยมานาน นับว่าเป็นเดือนแห่งความรักที่แท้ทรู  Sweet November ที่หลายคนอิจฉา วันนี้ TrueID รวมรวบความงดงาม ความงามของเจ้าสาวของทั้ง 3 นักร้องมาฝากกัน สวยตราตรึงใจทุกคนเลยทีเดียว

 

 

คู่ที่ 1 "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" กับ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ที่ได้ฤกษ์ครั้งแรกตอนเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่เพราะ โควิด-19 ทำให้ทั้งคู่ต้องเลื่อนวิวาห์ มาในวันที่ 28 พ.ย. 2563 แทน และได้ฤกษ์เข้าได้เข้าเฝ้าขอประทานพรและรับน้ำพระพุทธมนต์ จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อความเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ต้องบอกว่าความเรียบหรูของชุดบ่าวสาวเตียีมพร้อมไว้อยู่แล้ว ชุดไทยบรมพิมานสีเทาเงินสุดหรู วนัช กูตูร์ ทำเอางดงามตราตรึงใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่จะมีพิธีฉลองมงคลสมรสอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พ.ย. ในธีมสวนสนุก ซึ่งเป็นงานที่หลายคนรอคอยความรักของนักร้องร็อกขวัญใจมหาชน

 

 

ก้อย ตูน บ่าวสาวที่หลายคนรอคอยชมวันชื่นคืนสุข 

 

 

 

 

 

 

 

 

คู่ที่ 2 "ปั๊บ โปเตโต้" หรือ "ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข" กับเจ้าสาว "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ" ได้เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อขอประทานพรเป็นมงคลในชีวิตคู่เช่นเดียวกัน และมีพิธีฉลองสมรสที่โรงแรมคอนราด ท่ามกลางแขกที่มาร่วมงานจำนวนมาก ความสดใสน่ารักของใบเตยและปั๊บ ในวันแต่งงาน เมื่อวันที่ 15 พ.ย.2563 ที่ผ่านมา ทำเอาซาบซึ้งปลาบปลื้มกันทั้งงาน จนบ่าวสาวน้ำตาไหล ตื้นตันกับคำอวยพรที่บรรดาแขกผู้ใหญ่ และเพื่อนฝูงมาให้กำลังใจในงาน ที่ทั้งน่ารัก และซึ้งไปตาม ๆ กัน ใบเคยมาในชุดแต่งงานสุดงดงาม สวยและสดใสทุกชุดเช่นกัน เจ้าสาวของปั๊บ และความละมุนของปั๊บในงานแต่ง ทำให้หลายคนตราตรึงในความสุข ที่เขาหยิบยื่นให้เจ้าสาวของเขาที่มาจากนางเอกมิวสิกวิดีโอ ที่ก้าวเข้ามาเป็นนางเอกในชีวิตจริงได้อย่างงดงาม

ปั๊บ ใบเตย คู่หวานสุดน่ารัก

 

 

 

 

คู่ที่ 3 "เป้ วงมายด์" หรือ "บดินทร์ เจริญราษฎร์" กับแฟนสาว นอกวงการสุดสวย "กร ษิภูตา เดชสังวรณ์" ที่ได้ถือฤกษ์งามยามดีวันที่ 8 พ.ย. 2563 วิวาห์กับแฟนสาวที่ต้องบอกว่าทั้งพิธีหมั้น ยกน้ำชา ชุดแถลงข่าว และชุดฉลองวิวาห์ในช่วงค่ำ เจ้าสาวสวยสะดุดตา สมใจเจ้าบ่าวไปเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่จดเบียนสมรสกันก่อนหน้านั้นแล้ว บรรยากาศงานแต่งเป็นไปอย่างชื่นมื่น และแน่นอนว่า หลายคนพูดถึงความสวยของเจ้าสาวที่งดงาม ตราตรึงในวันแต่ง ความหวานไม่แพ้ใคร อีกทั้งความสนุกสนานในงาน ทำให้งานสนุกและกลมกล่อม ครบรสทีเดียว ในวันสละโสดอย่างเป็นทางการหนุ่มเป้ ก็หล่อไม่น้อยเช่นกัน

 

เป้ วงมายด์ กับเจ้าสาวของเขา กร ษิภูตา 

 

 

 

 

กร ษิภูตา ภรรยาของเป้ วงมายด์ 

เรียกว่าเป็นฤดูรัก ที่ 3 นักร้องดัง ทำให้เดือน พ.ย.เป็นเดือนที่ Sweet November อย่างแท้จริง! หวาน และเจ้าสาวสวยมากทุกคนเช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา alexandul , pup_potato , iiitoei , piingpiingk ,vinbuddy

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!