รีเซต

กำปั้น-โจอี้ แข่งกันฟิน แก๊งสาวน่าจิ้น ชวนเข้าคู่ เล่นกับโป่ง ใน ลับ ลวง หลอก

กำปั้น-โจอี้ แข่งกันฟิน แก๊งสาวน่าจิ้น ชวนเข้าคู่ เล่นกับโป่ง ใน ลับ ลวง หลอก
29 พฤษภาคม 2558 ( 16:36 )
1.7K

           เป็นรายการที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว พลาดไปสักตอนเดียวถือว่าเสียดายโอกาสอย่างที่สุด สำหรับรายการ “ลับ ลวง หลอก”รายการที่ทำให้หนุ่มๆครึกครื้นกันทุกวันพุธ ดี๊ด๊ากันในยามค่ำคืน หลายหนุ่มหมายมั่น ขอต่อคิวมาร่วมรายการด้วย กับการร่วมเปิดใจของ “แก๊งสาวน่าจิ้น” ตัวแม่พริตตี้ของเมืองไทย ทั้ง 10 คน ที่รอต้อนรับ!!! กับความฟินของ 2 หนุ่มในสัปดาห์นี้ ที่เคยเป็นอดีตกรุ๊ปสายเต้นเท้าไฟ กลับมาร่วมรายการด้วยกันอีกครั้ง อย่าง “กำปั้น – โจอี้ วงบาซู” ที่ยิ้มกริ่ม พร้อมเพรียงรอเปิดใจสาวๆ แบบเต็มสเต็ป!!!


              พร้อมลุ้นหน้าจอ ฟินไปด้วยกันแบบเน้นๆกับ 2 หนุ่ม “กำปั้น – โจอี้” ในเกม “นั่งทับโป่งแตก” กับกติกาเสียวว้าบที่ให้เลือกจับคู่กับแก๊งสาวๆ โดยเข้าคู่ให้สาวๆยืนอยู่ด้านหน้า แล้วหนุ่มๆยืนอยู่ด้านหลังในลักษณะโอบ พร้อมช่วยกันทับนั่งทับลูกโป่งให้แตก เรียกได้ว่า เป็นเกมที่สนองนี้ดหนุ่มๆได้ดีที่สุด ถ้าไม่ฟินกันในเกมนี้ ก็ไม่มีสถานที่ที่ได้ฟินกันอีกแล้ว!! ต่อด้วยโพลล์ผลสำรวจประจำสัปดาห์ที่ ผู้ชายจะได้รู้กันให้กระจ่างสักทีว่า “เหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงชอบช็อปปิ้งมากที่สุด คืออะไร”

              ร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ พร้อมความฟินกันเต็มค่ำคืน กับ “กำปั้น – โจอี้” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD
ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety