รีเซต

ลูกเกด-คริส เสิร์ฟเลิฟซีนสุดร้อนแรง หวานฉ่ำจนน้ำตาลเรียกพี่ ในซีรีส์ สงครามดอกไม้

ลูกเกด-คริส เสิร์ฟเลิฟซีนสุดร้อนแรง หวานฉ่ำจนน้ำตาลเรียกพี่ ในซีรีส์ สงครามดอกไม้
EntertainmentReport
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:26 )
262

ข่าวบันเทิงวันนี้

สงครามดอกไม้ ตอนล่าสุด ตื่นเต้นทุกตอน เดือดทุกฉากออกอากาศไปก็แซ่บตาแตก แต่ที่เห็นผ่านตาไปมันยังแค่น้ำจิ้ม ตอนต่อไปจึงขยี้ต่อไม่ให้แผ่วด้วยฉากร้อนแรงของความสัมพันธ์แบบลับๆ ของ ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม กับ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เรียกว่าพอมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันทีไรต้องแนบชิดถึงใจเร่าร้อนสุดๆ  งานนี้รุ่นใหญ่มากประสบการณ์อย่างลูกเกดอาสาติวเข้มนัดแนะการแสดงให้กับน้องคริสด้วยความเอ็นดู แถมยังช่วยดูแลเรื่องผมเรื่องหน้าให้น้องก่อนจะเริ่มถ่ายทำฉากสวีทหวานที่ทำเอาสระน้ำร้อนฉ่าไปกับอานุภาพแห่งความรักของทั้งคู่ บอกเลยว่าคนดูต้องห้ามพลาดเพราะมาแบบครบเครื่องเน้นๆ โมเมนต์คนมีแฟนเด็ก

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ทานตะวัน (ลูกเกด) นัดกระชับความสัมพันธ์กับ วรกรณ์ (คริส) ชวนกันไปออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส ก่อนจะมาจบความหวานฉ่ำๆ กันที่สระว่ายน้ำ ซึ่งก่อนถ่ายผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ก็เรียกนักแสดงมาบรีฟถึงรายละเอียดต่างๆ และวางบล็อคกิ้งให้แม่นยำเพราะเป็นฉากในน้ำจะค่อนข้างยากกว่าปกติ พร้อมทั้งดีไซน์การแสดงของฉากนี้ว่าอยากได้โมเมนต์ประมาณไหนเพื่อให้คนดูได้ตื่นเต้นชวนลุ้นไปกับความสัมพันธ์ของคู่นี้ พอนักแสดงเข้าใจดีแล้ว ผู้กำกับก็เดินกล้องถ่ายทำทันที

เริ่มที่ลูกเกดเป็นฝ่ายรุกเข้าไปคลอเคลียนัวเนียคริส ทั้งสองต่างส่งสายตาให้กันจนอารมณ์พลุ่งพล่าน ลูกเกดจับแขนสองข้างของคริสมาโอบเอวเธอไว้ ก่อนจะโอบแขนทั้งสองของเธอโน้มคอของคริสเข้ามาใกล้ๆ แล้วลูบไล้ไปตามแผงอกของคริสจัดเต็มใส่จริตเย้ายวนสุดๆ ทำเอาคริสใจสั่นหวั่นไหวคล้อยตามอารมณ์ที่ลูกเกดส่งมาได้แบบเต็มๆ เก็บซ่อนความเขินความเกร็งเอาไว้จนผู้กำกับเก็บภาพจนพอใจ กระทั่งเสียงคัท เท่านั้นแหละ คริสถึงกับเอ่ยปากว่า “ตอนแรกก็เกร็งก็เขินอยู่นะครับ แต่สักพักมันหนาว ขนลุกปากสั่นกังวลว่าปากจะสั่นกึกๆ แล้วเห็นในกล้องมากกว่า” งานนี้ลูกเกดเลยเอ็นดูน้อง ก็เลยชวนกันถ่ายรูปโพสต์ท่าเล่นน้ำเพื่อให้น้องรีแลกซ์ขึ้น

ฉากนี้ของ ลูกเกด- คริส จะแซ่บจะนัวยั่วจิตยั่วใจรับส่งอารมณ์กันได้ขนาดไหน ติดตามชมกันได้ใน “สงครามดอกไม้” วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :