คนนี้ชัวร์!! แจ็ค แฟนฉัน เปรยแม่อยากอุ้มหลาน ต่อรองขอเวลาอีก 2 ปี แต่งแน่

คนนี้ชัวร์!! แจ็ค แฟนฉัน เปรยแม่อยากอุ้มหลาน ต่อรองขอเวลาอีก 2 ปี แต่งแน่
Entertainment Report_3
7 ม.ค. 64
345

ข่าวบันเทิงวันนี้

จับไมค์ร้องเพลงปล่อยซิงเกิล "เกิดมาเพื่ออกหัก" เพลงรักเพลงแรกในชีวิตของ "แจ็ค แฟนฉัน" หรือ "เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์" ที่ปล่อยมาช่วงปลายปีที่ผ่านมาตอนนี้ยอดวิวพุ่งฉิวทะลุ10 ล้านวิวในพริบตาในเวลาไม่ถึงเดือนเพลงดังขนาดนี้ รายการ "ต้มยำอมรินทร์" ผลิตโดย CHANGE2561 ไม่รอช้าคว้าตัวแจ็ค เชิญมาโชว์เสียงเพราะในรายการทันที พร้อมกับพูดคุยถึงที่มาที่ไปของเพลงที่ และเปิดเรื่องหัวใจที่แจ็คเอ่ยกลางรายการว่าแต่งแน่นอนกับแฟนสาวคนนี้ที่คบกันมา 6 ปี เพราะคุณแม่พูดแล้วอยากอุ้มหลาน แต่ขอเวลาเตรียมความพร้อมอีกนิด!!

 แจ็ค แฟนฉัน เปรยแม่อยากอุ้มหลาน ต่อรองขอเวลาอีก 2 ปี แต่งแน่ 

แจ็ค แฟนฉัน : คือ ต้องบอกเลยว่าที่ทำเพลงช้าเพราะว่ามันตรงกับชีวิตเรา ในเพลงนี้เป็นเพลงที่เราอยากทำเพราะเราไปเจอกับน้องคนหนึ่งเขาชื่อ เพียว ร้องเพลง ทางผ่าน เราก็เข้าไปดูทำเขาร้องเพลงอย่างเดียวไม่มี Mv ไม่มีอะไรเลยแต่คนเข้าไปฟังประมาณ 270 ล้านวิว เราก็เลยคิดว่าน้องคนนี้มีของแต่ไม่มีโอกาส เราก็เลยมาแต่งเพลงให้พี่นะ เราจะเป็นกระบอกเสียงส่งต่อบอกให้ทุกคนได้รู้เลยว่าเพียว มีของทำให้ดีที่สุด reference คือ ผมไปนวดแล้วผมอกหักแล้วเศร้า (เพราะเราอกหักจากหมอนวดครับ) เพราะเราไปนวดแล้วพอเรานวดเสร็จแล้วเราวางเงินให้เขาแล้วเขาก็บอกเราว่าโชคดีนะคะ เราก็แบบทำไมเขาบอกลาเราเราก็เลยเศร้าเสียใจ 

ชีวิตจริงอกหักบ่อยไหม?
แจ็ค แฟนฉัน : อกหักบ่อยมากครับ ตอนที่ยังอ้วน ๆ จริง ๆ ถ้าเราไม่ได้เป็นดารา เราก็เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งผู้หญิงไม่มีใครมาชอบหรอกทำไมเราโดนทิ้งบ่อยจัง จนมีผู้กำกับคนหนึ่งเขามาพูดกับเราคำหนึ่งว่า (ไม่เป็นไรนะน้องเรา เกิดมาเพื่ออกหัก) เราเลยจำคำนี้มาตั้งแต่ตอนนั้น ว่าเราเกิดมาเพื่ออกหักจริง ๆ นะ

ตื่นเต้นไหมกับเพลงแรก?
แจ็ค แฟนฉัน : วันที่ปล่อยออกมาวันแรกนอนไม่หลับเลยครับ เพราะกลัวไม่มีคนฟัง แล้วจะมีใครฟังเราไหม (แต่ถ้ามันไม่มีใครฟังมันก็ดีนะตรงที่ว่าก็จะมีคนมาอำเราแซวเราในรายการว่าอย่าทำเลยเพลงไม่ดังหรอก ไม่มีคนฟังหรอก) แต่ปรากฏว่าพอผมปล่อยเพลงออกมาคนก็ให้ความสนใจเยอะพอสมควร เพราะปล่อยออกมาไม่กี่วันก็เป็นหลักล้านวิวแล้ว เราตื่นเต้นดีใจมาก ๆ ครับ เพราะพอทำเพลงออกมาแล้วคนฟังเยอะ เราขอบอกคนฟังทุกคน และพี่ ๆ ศิลปินทุกคนว่าสามารถเอาเพลงเราไปร้อง COVER ได้เลยเพราะถ้าคุณเอาเพลงผมไปร้องคุณจะร้องเพราะหมดเพราะต้นฉบับร้องแย่มาก (หัวเราะ) 

เพราะความตั้งใจของเรา ความฝันของเราคือ อยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก? 
แจ็ค แฟนฉัน : ตอนเด็กอยากเป็นนักร้อง คือ ไม่มีเงินแล้วที่เราร้องเพราะอยากได้เงิน ความฝันของเราคืออยากเอามาเล่นเกมส์ ซึ่งข้าง ๆ ร้านเกมส์จะเป็นร้านทองเราเลยไปร้องเพลงเอ็นเตอร์เทนพี่ ๆ เขา ตอนนั้นอายุประมาณ 9 ขวบ ถอดเสื้อเขียนหัวเป็นพี่อี๊ด วงฟลาย ขอเงินเขา 5 บาท 10 บาท เพื่อเอาไปเล่นเกมส์ความฝันเรามีแค่นี้เลยไม่มีอะไรเลย

แล้วจากนี้มีเพลงแรกแล้วมีคนดูเป็นล้าน ๆ วิว คิดว่าจะทำต่อไหม?
แจ็ค แฟนฉัน : ยังไม่รู้เลยครับ จากนี้เราก็พยายามทำอะไรที่ให้อะไรใหม่ ๆ ที่เรายังไม่เคยทำ ลองอะไรใหม่ ๆ เพราะเราเป็นคนชอบเบื่อง่าย ไม่ได้อยากได้อะไรมาฟรี ๆ อย่างเรามาออกรายการเราก็ต้องทำให้คนขำ เพราะถ้าเขาไม่ขำเราจะนอยด์วันนี้เป็นอะไร ต้องทำให้คนประทับใจเรา แต่เราก็ต้องมีทั้งคนที่ประทับใจและบางคนก็มาเมนต์ด่าเราหยาบคายเราก็ทำอะไรไม่ได้เพราะสิ่งที่เขาเห็นมันคือ คาแรกเตอร์ของเรา

ถึงจะมีคนด่าขนาดนี้แต่แจ็ค เขาก็ฟันฝ่าอยากไปเป็นผู้กำกับหนังด้วย?
แจ็ค แฟนฉัน : ใช่ครับ คือ ผู้กำกับของผมชื่อ เอ็กซ์ เขาเรียนกับผมที่มหาลัยรังสิตผมได้คุยกับเขาว่าเราน่าจะทำหนังนะเราของคิดโครงเรื่องอะไรเจ๋ง ๆ ออกมากันไหม ผมเลยคิดถึงย่านาค เพราะย่านาคศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ คนไทยเคารพบูชากรายไหว้ แล้วก็ที่ผมดูมาคือหนังไทยที่เกี่ยวกับ ย่านาค ก็จะประสบความสำเร็จหมด ผมเลยเอาเรื่องของ ไอ้แดง ลูกของย่านาค มาทำเป็นหนังเรื่อง แดงพระโขนง ที่ทำร่วมกับพี่หม่ำ จ๊กมก (ตอนแรกที่เราเอาเรื่องไปขายกับพี่หม่ำ เราก็กลัวไม่ผ่านผมก็เลยไปบนกับ ย่านาค ถ้าย่าอนุญาตให้ผมกับเอ็กซ์ทำขอให้บทที่เสนอไปผ่านนะครับ) ก็รออยู่ 2 ปี ใช้เวลาเตรียมบท วางแผนดีมาก ๆ กับเพื่อนและได้นักแสดงดีมาก ๆ มาแสดงให้เป็นนักแสดงใหม่หมดเลย ตอนนี้ทำไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ ปีนี้ได้ดูแน่นอนครับชื่อเรื่อง แดงพระโขนง เป็นตลกคอมมาดี้มีความเป็นดราม่านิด ๆ ครับ

ส่วนอีกเรื่องที่สำคัญในชีวิตคือ แม่ของแจ็ค อยากจะอุ้มหลานมากแล้วก็จะแต่งงานในปีนี้ใช่ไหม?
แจ็ค แฟนฉัน : จริง ๆ แล้วถ้ามีโอกาสก็อยากแต่ง เพราะว่าแม่เขาอยากอุ้มหลาน เวลาเราไปทำงานเขาก็อยู่คนเดียวเราก็มีความรู้สึกว่าเอาให้พร้อมดีกว่าไหม อีกสัก  2 ปี น่าจะพร้อมถ้าพร้อมแล้วจะรีบมาบอกเลยครับ สำหรับแฟนคนนี้คบกับมา 6 ปีแล้วครับ แต่คงยังไม่ใช่ปีนี้ เพราะผมคิดว่าถ้าคบกันใครสักคนแล้วเรารีบร้อนมีลูกอะไรมาเด็กมีปัญหานะ ถ้าเราไม่พร้อมจริง ๆ

เราเห็นพัฒนาการของแจ็ค แฟนฉันมาตั้งแต่เด็กและก็พัฒนาขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วเราได้มองเส้นทางของเรายังไงต่อไปจากนี้ในเส้นทางบันเทิง?
แจ็ค แฟนฉัน : ผมมองว่าผมจะไปต่อเรื่อย ๆ แล้วก็เอาเด็กเจนใหม่ที่เขามีของ เราก็จะให้โอกาสเขาเหมือนกับที่เราได้รับ จะสร้างอะไรที่มีประโยชน์ทำให้คนที่เขาดูถูกเราได้เห็นว่าเราทำได้นะ ตอนนี้ผมก็ขอฝากเพลง เกิดมาเพื่ออกหัก นะครับ แล้วก็ภาพยนตร์เรื่อง แดงพระโขนง ด้วยนะครับ

แจ็ค แฟนฉัน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :