รีเซต

ซึมเศร้าเข้าแทรก!! ปิ่น เก็จมณี จูงมือ เจ เจตริน พบจิตแพทย์ หลังคิดถึงลูกจนป่วย

ซึมเศร้าเข้าแทรก!! ปิ่น เก็จมณี จูงมือ เจ เจตริน พบจิตแพทย์ หลังคิดถึงลูกจนป่วย
Entertainment Report_1
26 มีนาคม 2561 ( 19:32 )
8.7K

ป็นคุณแม่ลูกสามสุดแซ่บ สำหรับ ปิ่น เก็จมณี ภรรยาคนสวยของนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน คุณแม่ของหนุ่มหล่อทั้ง 3 เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร และเหมือนว่า ตอนนี้ แม่ปิ่นจะมีลูกสะใภ้มโนเกือบทั่วประเทศแล้ว เพราะลูกชายทั้งสามนั้นหล่อมาก จนสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดแม่ปิ่นได้เล่าเรื่องราวของครอบครัวตนเองให้ฟัง

ชีวิตรักกับพี่เจ เจตริน?

“คบกันมา 23 ปีค่ะ แต่งงานกันมา 17 ปี เป็นแฟนกันก่อนแล้วก็เลิกกันไป แล้วก็กลับมาดีกัน แล้วก็เลิกกัน เลิกกันมา 3 รอบค่ะ คือเราเจอกันมาตั้งแต่เด็กค่ะ”

จริงมั้ยที่เค้าเม้าท์กันว่า พี่ปิ่นมีทั้งชุดพยาบาล ชุดนักเรียนเติมความแซ่บให้กัน?

“จริงค่ะ ก็ใส่ตลอดค่ะ มีอยู่วันหนึ่งเป็นเรื่องเลย ใส่แล้วลูกเดินเข้ามา(หัวเราะ) ลูกถามมามี๊ทำอะไรอ่ะ อันนั้นเป็นชุดน่ารัก ชุดกิโมโนแต่ว่าสั้น ลูกเค้าเอือมอ่ะ เค้าชินแล้ว”

 

โพสต์ที่แชร์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

 

รักกันขนาดนี้ ใครหึงใคร?

“พี่เจจะหึงปิ่นมาก แต่เค้าเลือกเพศหึงด้วยนะคะ เพศชายไม่หึง เค้าหึงทอม เพราะเค้ารู้ว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนกล้ามายุ่งกับเราอยู่แล้ว เพราะเราก็มีสามีแล้ว มีลูกแล้ว อีกอย่างเราไม่เคยเข้าไปยุ่งใกล้ชิดกับผู้ชาย แต่ถ้าผู้หญิงหรือทอมจะเข้าไปใกล้หน่อย กับตัวพี่เจเอง ถ้าไม่ได้ผิดกลิ่นอะไร เราก็จะไม่เข้าไปยุ่ง หรือไปเช็ค ไปตามอะไร เพราะเค้าก็รายงานตัวตลอด เค้าจะถ่ายรูปให้เราดูตลอด”

 

โพสต์ที่แชร์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

แล้วที่มันผิดกลิ่นมีมั้ย?

“มี มันก็จะมีพฤติกรรมที่แปลกๆ ไปหน่อย บอกตามตรงว่าเจไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ใช่คนที่จะมาทำความเดือดร้อนให้ที่บ้านอยู่แล้ว แต่มันอาจจะมีแบบว่านิดหนึ่ง แต่เค้ามีชั่วโมงบินสูงก็เลยไม่ทำอะไรให้เดือดร้อนได้ เพราะเคยมีปัญหามาแล้วในชีวิตนี้หนึ่งรอบ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่มาก เราก็เลยวางใจว่าเค้าคงจะไม่ทำให้เป็นปัญหาอีก”

 

ตอนที่เลิกกัน 3 ครั้ง เลิกกันเพราะอะไรบ้าง?

“ตอนที่พายุใหญ่ๆ ครั้งหนึ่ง อันนี้เป็นเรื่องหลักเลยที่เป็นปัญหากัน แล้วก็อีกเรื่อง เค้าไปเมืองนอกแล้วก็ไปกุ๊กกิ๊กใคร แล้วก็มีผู้สื่อข่าวคอยเอาข่าวมาให้ ประมาณนั้นค่ะ นิดๆ หน่อย”

 

 

เวลาโกรธกันเค้าก็ซื้อของแพงๆ ให้ตลอด?

“อุ๊ย ไม่เสมอไปหรอกค่ะ เวลาเค้าทะเลาะกัน เราก็งอนๆ กันหน่อย พอตื่นเช้ามาก็ลืมแล้ว กลับมาดีกันเหมือนเดิม ผู้หญิงเรางอนง่ายหายเร็วค่ะ เดี๋ยวขอแก้ข่าวก่อนว่า เราไม่เคยได้รถเพราะเราทะเลาะกัน แต่เราได้เพราะว่าเจเค้าจ้างให้เราอ้วนขึ้น 4 กิโล พอเราอ้วนขึ้นตามที่เค้าบอกปุ๊บ วันต่อมาเราก็ลดน้ำหนักเลย คือมันยากนะที่ทำให้น้ำหนักขึ้น พี่เป็นคนทานเยอะมาก แต่ไม่อ้วน เวลาอ้วนมันออกพุงอ่ะ มันอึดอัด ไม่สบายตัว”

 

โพสต์ที่แชร์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

 

ลูกชายกลายเป็นสามีแห่งชาติแล้ว มีสะใภ้มโนเต็มบ้านหมดเลย?

“เชื่อมั้ยทุกคนเรียกเราแม่หมดเลย ตอนที่เราเลี้ยงเราไม่คิดว่าเค้าจะโด่งดังขนาดนี้ แต่ว่ามันออกมาด้วยตัวเค้าเอง ในสายเลือด เรียกว่ามีทั้งโชคดี โชคไม่ดีบ้าง อยากให้เค้าทำอย่างอื่นด้วย คือเราก็รู้ว่า เล่นละครมันเหนื่อย อยากให้ไปทำอย่างอื่นได้อีกหลายอย่าง แต่ถ้าเค้าชอบจริงๆ ก็สนับสนุนเค้า เจ้าขุนนี่แสบสุดตั้งแต่เด็กเลยนะ กฎเหล็กที่เลี้ยงกันมาตั้งแต่เด็กคือ ห้ามแย่งของเล่น ห้ามแย่งของทาน ห้ามแย่งผู้หญิง ไม่งั้นจะเป็นหมา คือสอนเค้าตั้งแต่เด็กให้เค้าเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติผู้หญิงค่ะ”

 

โพสต์ที่แชร์โดย kejmanee (@kejmanee) เมื่อ

เห็นว่าเป็น โรคซึมเศร้าเลย ตอนที่ลูกไปเรียนเมืองนอก?

“คือส่งลูกไปเรียนทีก็ร้องไห้ที พี่เจค่ะ คือครั้งที่สองคนแรกไปเรียน เหมือนเค้าเป็นบัดดี้กันกับลูก 2 คนแรก เค้าโตไงคะ เค้าก็จะไปติดกัน 3 คน ส่วนคนเล็กก็อยู่กับเราตลอด เพราะเค้ายังเด็ก พอไปส่งปุ๊บลูก 2 คน พี่ปิ่นไปส่ง พี่เจไม่ได้ไป เค้าติดงาน เค้าก็เศร้า ดูกังวล แล้วเค้าอยู่คนเดียว อยู่กับเจ้าสมุทรเค้าก็ยังเด็กน้อย เพราะไม่ค่อยได้เข้าอกเข้าใจกันเท่าไหร่ เพราะ 2 คนนั้นเข้าขาดีมาก พี่เจเค้าก็ร้องไห้ล่วงหน้า 2 อาทิตย์  พี่เจร้องไห้ตลอด มีอยู่วันหนึ่ง ตีสามแล้วพี่ปิ่นก็ลุกมาดูเค้าหายไปไหน เค้าร้องไห้อยู่ท่ามกลางสายฝน นั่งคุกเข่าสวดอ้อนวอนพระเจ้า เราก็ไม่ไหวแล้ว พาเค้าไปหาหมอ ก็คุยกับหมอปรับทัศนคติหน่อย แต่ยังไม่ได้ให้ยา ก็โอเคนิดหน่อย แต่พอตอนลูกไปก็ไม่โอเคเลย อาการหนักมาก ผลัดกันเอาเพื่อนมาอยู่เป็นเพื่อน แต่อาการเค้าก็ยังไม่ดีขึ้น แล้วพี่ปิ่นก็ไปอยู่กับลูกที่นั่นนานเหมือนกัน เหมือนทิ้งพี่เจไว้คนเดียว เพราะพี่ปิ่นไปส่งลูกที่เมืองนอกไง รอทุกอย่างเรียบร้อยก็กลับมาเมืองไทยเหมือนเดิม กลับมาเหมือนเค้าผอมลง กินข้าวไม่ได้ ไม่เอาอะไรเลย ต่อมามีไปเล่นคอนเสิร์ตที่ลาว พี่ปิ่นก็ไปด้วย แต่เหมือนเค้าอาการไม่ดีขึ้น หดหู่ ก็เลยให้ทานยา แล้วหาหมอ ก็ช่วยได้ ก็ดีขึ้นค่ะ เค้าเป็นอยู่ 3 อาทิตย์ได้ค่ะ ทุกวันนี้ดีขึ้นแล้ว แต่ยังมีนิดๆ พอลูกถึงโรงเรียนแล้วโทรกลับมาบอกว่า เรียบร้อยแล้ว เค้าก็สบายใจค่ะ”

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31
ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม kejmanee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID