รีเซต

เชน ธนา เลื่อนงานแต่งเตรียมบวชถวายเป็นพระราชกุศล

เชน ธนา เลื่อนงานแต่งเตรียมบวชถวายเป็นพระราชกุศล
Entertainment Report_1
1 พฤศจิกายน 2559 ( 12:20 )
1.1K

“เชน ธนา” ประกาศเลื่อนงานแต่งเป็น14ม.ค.ปีหน้า พร้อมเตรียมลาอุปสมบทเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันนี้(1 พ.ย.59) หลังจากว่าที่เจ้าบ่าว “เชน ธนา” กับแฟนสาว “เจมส์ กณิการ์” กำลังจะมีแพลนเข้าประตูวิวาห์กันในวันที่ 19 พ.ย.นี้ ล่าสุดหนุ่มเชนก็ได้ประกาศว่าจะเลื่อนงานแต่งออกไปก่อนและจะเข้าพิธีอุปสมบทเพื่อเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลด้วย

โดยออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า

น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผมขอกราบเรียนแจ้งข่าว #เลื่อนพิธีมงคลสมรส เพื่อความเหมาะสมของบรรยากาศ แห่งการถวายความอาลัย เป็นวันที่ 14 มกราคม 2560 สถานที่เดิม (Marriott สุขุมวิท22) และในโอกาสนี้ผมจะขอลาอุปสมบท เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ฤกษ์บวชช่วงวันที่7-9พฤศจิกายน 2559 (รอฤกษ์บวชที่ชัดเจนจากพระสมเด็จฯ) และบวชเป็นเวลาประมาณ 14วัน ทำพิธีเวลา 07.00น. ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร (พระอารามหลวง) โดยได้รับเมตตาจากสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) เป็นพระอุปัชฌาย์

A photo posted by Tana Limpayaraya ✅ (@chaintana) on

“น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ผมขอกราบเรียนแจ้งข่าว #เลื่อนพิธีมงคลสมรส เพื่อความเหมาะสมของบรรยากาศ แห่งการถวายความอาลัย เป็นวันที่ 14 ม.ค. 2560 สถานที่เดิม (Marriott สุขุมวิท22)  และในโอกาสนี้ผมจะขอลาอุปสมบท เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ฤกษ์บวชช่วงวันที่7 – 9 พ.ย. 2559 (รอฤกษ์บวชที่ชัดเจนจากพระสมเด็จฯ) และบวชเป็นเวลาประมาณ 14วัน ทำพิธีเวลา 07.00 น. ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร (พระอารามหลวง) โดยได้รับเมตตาจากสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) เป็นพระอุปัชฌาย์”

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :