"คริส อีแวนส์" ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังวีรกรรมทำภาพติดเรทหลุดผงาด

"คริส อีแวนส์" ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังวีรกรรมทำภาพติดเรทหลุดผงาด
Jeaneration
15 ก.ย. 63
497

ข่าวสารวงการหนัง คริส อีแวนส์

จากกรณีที่เป็นกระแสให้กล่าวถึงอย่างอึกทึกครึกโครมในโซเชียลมีเดีย เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่่ผ่านมา กรณีพระเอกหนุ่มขวัญใจคนทั้งโลก "คริส อีแวนส์" หรือที่รู้จักกันในนาม กัปตันอเมริกา ที่มีข่าวอ้างว่าเขาบังเอิญทำภาพของลับของสงวนส่วนตัวหลุดออกมาเผยแพร่ แม้จะเป็นเพียงเวลาสั้นๆ แต่ก็ถูกคนมือดี-ตาดีจับภาพเอาไว้ได้ทันควัน

ล่าสุดหลังจากที่ข่าวดังกล่าวเป็นที่ร่ำลือผ่านไป 2-3 วันแล้ว ปรากฏว่า คริส อีแวนส์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางโซเชียลมีเดียแล้ว หลังจากที่เขาเงียบหายไปตั้งแต่มีข่าวภาพหลุดออกมา โดยเขาออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "เอาละครับ ตอนนี้ผมมีอะไรจะประกาศให้ทราบ... 3 พฤศจิกายนนี้ ไปเลือกตั้งกันนะครับ" ข้อความดังกล่าวเขายังได้ใส่อีโมติค่อนท่าทางกุมขมับและท่าทางไม่สนไม่แคร์แนบไว้ด้วย

ทั้งนี้ หลังจากที่มีกระแสข่าวภาพของลับพระเอกหนุ่มคนดังหลุดออกมา แฟนๆ ของเขาต่างก็แสดงความน่ารักออกมา ด้วยความพยายามนำเสนอภาพมุมมองน่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งภาพการทำคุณงามความดีของคริส อีแวนส์ ออกมาเผยแพร่ได้ เพื่อหวังจะกลบภาพข่าวอื้อฉาวไม่ให้มากระทบต่อภาพลักษณ์ดีๆ ของเขา กลายเป็นคลื่นพลังโซเชียลที่เข้มแข็งเป็นอย่างมาก

สำหรับกรณีภาพหลุดของคริส อีแวนส์ เจ้าตัวเองก็ไม่ได้ออกยอมรับหรือปฏิเสธใดๆ โดยสิ่งที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเพียงอุบัติเหตุทางโซเชียล เพราะภาพดังกล่าวหลุดออกมาจากการบันทึกจอภาพโทรศัพท์ลงหน้าสตอรี่อินสตาแกรมของเขาเอง เผยให้เห็นคลังภาพส่วนตัวของเขา แต่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน เมื่อเขารู้ตัวก็ลบออกไปทันที

นอกจากนี้ ภาพหลุดดังกล่าวยังมีเพื่อนๆ นักแสดงออกมาแสดงความคิดเห็นตามความสนิทสนมกับเขา ในฐานะเพื่อนดารา ไม่ว่าจะเป็น "มาร์ค รัฟฟาโล", "สก็อต อีแวนส์" น้องชายของคริส, "แคท เดนนิ่งส์" หรือ "คริสซี ไทเกน" เป็นต้น

เขาคือฮีโร่ขวัญใจคนทั้งโลก! 5 หนังดังผงาด "คริส อีแวนส์" หาดูได้ที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<