รีเซต

สงสารลูก!! อ๋อม สกาวใจ โร่แจ้งความ ปอท. ถูกนำภาพไปตัดต่อเชิงลามก ลั่นไม่ยอมความเด็ดขาด

สงสารลูก!! อ๋อม สกาวใจ โร่แจ้งความ ปอท. ถูกนำภาพไปตัดต่อเชิงลามก ลั่นไม่ยอมความเด็ดขาด
Entertainment Report_3
12 พฤษภาคม 2563 ( 12:36 )
1.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” หอบหลักฐานโร่แจ้งความกับตำรวจที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) หลังถูกบุคคลกลุ่มหนึ่ง นำภาพของเธอและลูกชาย “น้องจอมทัพ” ที่กำลังทำอาหาร ไปตัดต่อทำเป็นภาพลามกอนาจาร โป๊เปลือย ในลักษณะเสื่อมเสีย ลั่นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 

อ๋อม สกาวใจ โร่แจ้งความ ปอท. ถูกนำภาพไปตัดต่อเชิงลามก

 

ทำเอาคุณแม่อารมณ์ดี อ๋อม สกาวใจ ยิ้มไม่ออกหลังจากที่ถูกบุคคลกลุ่มหนึ่งนำภาพของเธอและลูกชาย น้องจอมทัพ ไปตัดต่อในเชิงลามกอนาจาร เผยแพร่ทางโซเชียลและอินเตอร์เน็ต สร้างความเสื่อมเสียกับกับตัวเธอ ลูกชาย และครอบครัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งลูกชายของเธอยังเล็ก ทำให้สาวอ๋อมอยู่นิ่งไม่ได้ โดยในวันนี้ (12 พ.ค.2563) เธอถือหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภาพของอ๋อมกับลูก คือเชิงลามกอนาจารชัดเจน ซึ่งมีความผิดทั้งหมด 2 ข้อหา คือ เป็นความผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ นำเข้าข้อมูลลักษณะลามกอนาจาร และ ตัดต่อภาพทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหาย 

 

อ๋อม สกาวใจ และลูกชาย

 

ด้าน อ๋อม สกาวใจ เปิดใจว่า “คือรูปจริงเราใส่เสื้อผ้าปกติ ทำกับข้าวกับลูก แต่อันนี้เอารูปลงมาทำเป็นโป๊เปลือย แล้วทำให้ดูว่าแม่กับลูกมีอะไรกัน แล้วลูกเรายังไม่ถึง 3 ขวบเลย ปกติแล้วเราโดนคนเดียวก็ไม่เท่าไหร่ แต่นี่ลูกเราด้วย ต้องดำเนินคดีจนถึงที่สุด ที่เห็นรูปเพราะมีคนไดเร็คไอจี และมีแฟน ๆ ส่งมาให้ดู เราก็ตกใจ  มี 1 รูป แต่มันน่าเกลียดมาก ตอนเห็นคือทำอะไรไม่ถูก มันเป็นอะไรที่คาดไม่ถึง ด้วยความที่เป็นแม่ด้วย มันทนไม่ได้จริง ๆ ที่เอาลูกเรามาเกี่ยว ถ้าเราโดนคนเดียว อาจจะพูดคุยกันได้ ให้ลบได้ อ๋อมไม่ยอมความ และรู้สึกเสียใจ ไม่น่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง แล้วภาพแบบนี้ก็มีคนอื่น ๆ มาคอมเมนต์เยอะแยะว่าอยากได้รูป เลยคิดว่ามีคนแบบนี้ด้วยหรอ เราเลยยอมความไม่ได้ สามีก็รู้สึกโกรธ เพราะลูกเราก็ยังเล็ก แล้วเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย มันก็จะเป็นภาพจำ แล้วคนอื่นที่ไม่รู้ว่ามันคือภาพตัดต่อ เขาก็จะเข้าใจผิด” รวมถึงฝากไปยังคนที่มีรูปอยู่ ให้ช่วยลบออก และฝากไปบอกคนที่ทำแบบนี้ ถ้าตัดต่อเก่ง รักในอาชีพนี้ ก็อยากให้ไปประกอบอาชีพที่สุจริต ไม่ต้องมาทำแบบนี้ ให้นึกถึงครอบครัวและนึกถึงคนอื่นด้วย 

 

ขอบคุณภาพจาก TNN

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เซ็กซี่เป็นเหตุ!! อ๋อม สกาวใจ เตรียมเข้าแจ้งความที่ ปอท. หลังถูกนำภาพไปตัดต่อทำให้เสื่อมเสีย

>> บ้านนี้เซ็กซี่ทุกวัน! ส่อง อ๋อม สกาวใจ เล่นน้ำกับลูกชาย โฟกัสแล้วใจสั่นเลยแม่!

>> เบาได้เบานะแม่! อ๋อม สกาวใจ ตัวแม่ Tiktok แดนซ์ในห้องน้ำ เล่นกับลูกชายสุดเปรี้ยว (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  oomsakaojai

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  TNN