รีเซต

ต้องผ่านได้! เกรท ส่งกำลังใจให้ แมท ลั่นไม่อยากให้คอมเมนต์ด่าทอกัน (มีคลิป)

ต้องผ่านได้! เกรท ส่งกำลังใจให้ แมท ลั่นไม่อยากให้คอมเมนต์ด่าทอกัน (มีคลิป)
Entertainment Report_2
8 พฤศจิกายน 2561 ( 11:29 )
1K

สู้ๆ นะเธอ! พระเอกคนดัง “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” พระเอกรุ่นพี่คนสนิท อดีตคู่จิ้นของ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ให้สัมภาษณ์ว่ากรณีเรื่องราวของแมท เปิดใจคุยกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เกรทออกงานเลยโดนถามเรื่องน้องคนสนิท ยันเป็นเรื่องเซนสิทีฟ ไม่อยากให้คอมเมนต์ด่าทอกัน ส่วนตัวไลน์หาแมทและส่งกำลังใจให้และขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD
“บอกตามตรงเลยว่าให้กำลังใจล้วนๆ ผมว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องเซนสิทีฟนะ ผมเชื่อว่าเรื่องบางเรื่องคนสองคนอาจจะรู้ดีที่สุด ไม่อยากให้ว่ากัน หรือด่าทอกัน อันนี้ในส่วนตัวของผมนะ แต่สิ่งที่ผมทำได้ตอนนี้ ผมแค่รู้สึกว่า เพื่อนผม น้องผมน่าจะรู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่กับคอมเมนต์ของสังคม ส่วนตัวผมก็ไลน์หา ก็บอกไปว่าเฮ้ย! เธอ สู้ๆนะ ขอให้เธอผ่านไปให้ได้ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี เราเป็นกำลังใจให้ แล้วก็มีเฟซไทม์คุยกันบ้างเพราะผมถ่ายละครกับเพื่อนเขา คืออู๋ สมิทธิ ก็เลยบอกโทร.หาแมทหน่อย ไม่ได้เจอกันนานไม่ได้คุยกัน ก็ถามว่าเธอเป็นไง อะไรแบบนี้ เขาก็ร่าเริงดีครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา great_rider10 , mattperanee , songkarn_tae

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID