รีเซต

ท็อป จรณนำทีมศิลปินดาราขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3 Power Team บางเสร่

ท็อป จรณนำทีมศิลปินดาราขึ้นคอนเสิร์ตช่อง 3 Power Team บางเสร่
fluker_tvs
9 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
1.8K

ในครั้งนี้ช่อง 3 Power Team Concert ได้ยกขบวนความสุขและความสนุกสนานไปเยือนแฟนๆ ช่อง 3 กันถึงบางเสร่ จ.ชลบุรี ไม่ว่าอากาศจะร้อนขนาดไหน แต่แฟนๆ ก็ยังมากันอย่างคับคั่งพร้อมกับเข้าร่วมกิจกรรมตามบูธต่างๆ อย่างสนุกสนาม และเมื่อเปิดคอนเสิร์ตบนเวทีด้วย วง Yes’sir Days ที่นำเพลงฮิตมาให้ได้สนุกกันถึง 5 เพลงรวด ก่อนที่จะต่อด้วยลูกทุ่งสาวน้องใหม่ของวงการ กล้วย คลองหอยโข่ง ก็มานำซิ้งเกิ้ลมาร้องให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

และส่งต่อให้กับพิธีกรประจำคอนเสิร์ตอย่าง แหวนแหวน ปวริศา หนุ่มบอย พิษณุ หนุ่มบีม ศรัญยู ออกมาเปิดช่วง Star Concert ประเดิมด้วย 2 หนุ่มสองสไตล์ กับ หนุ่มบอย ภาสกร ในเพลงแล้วเราจะรักกันได้ไหม หนุ่มโอม คณิน ก็มาในเพลงถ้าเรียกมันว่ารัก ขึ้นเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ด้าน 2 สาวจากละครเรื่องท่านชายกำมะลอ พริม พริมา และ แคโรไลน์ อริศรา ก็นำเพลงสนุกๆ มาฝาก พร้อมกับท่าเต้นน่ารักๆ ที่เรียกคะแนนจากหนุ่มๆ หน้าเวทีไปโข จากนั้นส่งต่อให้กับสาวดาว พิมทอง กับเพลงมีไหมใครสักคน สาวพลอย ภัทรากรในเพลงตามรักคืนใจ ส่วน จ๊ะจ๋า พริมรตา ก็นำเพลงใครจะรู้มาร้องให้ฟัง แล้วส่งช่วงต่อให้กับหนุ่มป๊อก โฆษวิส ในเพลงหัวใจลิขิต จากนั้นก็เปิดตัว 2 หนุ่มจากละครเรื่องชาติพยัคฆ์ ท็อป จรณ, บอย ภาสกร ที่ออกมาแสดงแม่ไม้มวยไทยสู้กับข้าศึก นอกจากจะแสดงแม่ไม้มวยไทยให้แฟนๆ ได้ดูกันแล้ว หนุ่มท็อป ยังนำเพลงมาร้องให้ได้ฟังกันอีกด้วย ปิดทายด้วยหนุ่มหล่อคนสุดท้าย ป๊อบ ฐากูร กับเพลงที่ฮิตในขณะนี้อย่างเพลงขัดใจ พร้อมด้วยการแจกของที่ระลึกส่งให้แฟนๆ กลับบ้านอย่างสุขใจ

ส่วนใครที่พลาดชม ก็สามารถติดตามเทปบันทึกภาพช่อง 3 Power Team Concert จ.นครปฐม ได้ทางช่อง 3 และครั้งหน้าชาวจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวกันไว้ให้ดี เราจะไปส่งความสุขให้คุณถึงที่กับช่อง 3 Power Team Concert จ.มหาสารคาม ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ ฟรีตลอดงาน …..

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD