รีเซต

ดร.เป้ – วีทรีโอ เล็งลู่ทางขยาย โรงเรียนสอนดนตรีวีมุส สู่ตลาดต่างแดน!!

ดร.เป้ – วีทรีโอ เล็งลู่ทางขยาย โรงเรียนสอนดนตรีวีมุส สู่ตลาดต่างแดน!!
27 กุมภาพันธ์ 2558 ( 17:04 )
2.3K

            เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักธุรกิจไฟแรง ที่กำลังเล็งลู่ทางขยายธุรกิจ ซึ่งเป็น “โรงเรียนสอนดนตรีวีมุส” ที่มีชื่อเสียงการันตีของ 3 พี่น้องจากวงดนตรีที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง “วีทรีโอ” ออกสู่ต่างแดน ซึ่งโรงเรียนวีมุสนี้เป็นของสามพี่น้องนักดนตรีวง “วีทรีโอ” ดร.เป้ ทวีเวท – คุณป่าน อุทัยศรี และ คุณปุย พินทุสร ศรีณรงค์ งานนี้พี่ชายคนโตอย่าง “ดร.เป้ – ทวีเวท ศรีณรงค์” จบการศึกษาปริญญาเอกด้านไวโอลีน ถือว่าเป็นด็อกเตอร์ด้านไวโอลีนคนเดียวของประเทศไทย ด้วยต้นทุนที่ “ดร.เป้” ไปใช้ชีวิตและเรียนดนตรีที่ต่างประเทศถึง 18 ปี ทำให้มีคอนเน็คชั่นต่างประเทศมากมาย เลยต้องการที่จะขยาย “วีมุส” ไปสู่ตลาดสากลต่างประเทศ ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า

           “ที่ผมคิดอยากจะไปเอาโรงเรียนสอนดนตรีวีมุส ไปเปิดตลาดขยายฐานที่ต่างประเทศนั้น ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยนำนักเรียนไปมิวสิค แคมป์ และแสดงดนตรีที่ต่างประเทศมานั้น ก็ได้กระแสตอบรับที่ดี และยิ่งประกอบกับขณะนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่เอ อี ซี (AEC) โดยส่วนตัวแล้วผมเลยคิดว่าโรงเรียนสอนดนตรีวีมุสมีศักยภาพเพียงพอที่จะคิดเปิดสาขาในต่างประเทศได้”

           ซึ่งความคิดที่จะขยายธุรกิจในต่างแดนของหนุ่มคนนี้ จะผ่านด่านอีกสองพี่น้อง คุณป่าน – คุณปุย ศรีณรงค์ ได้หรือไม่? ติดตามชมพร้อมกันใน “เดอะ แฟมิลี่ บิสซิเนส” เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว รายการที่จะช่วยไขปัญหาธุรกิจครอบครัวของคุณได้พบกับทางออกที่จะนำไปสู่ความสำเร็จสูงสุด วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 20.50 น. ททบ.5

          ติดตามเรื่องราวที่จะทำให้คุณรู้ว่า แม้จะคงฐานเดิม หรือจะเพิ่มแบรนด์ เรามีทางออกสำหรับเป้าหมายหนึ่งเดียว คือความสำเร็จของธุรกิจครอบครัว ในรายการ “The Family Business เปิดความคิด ธุรกิจครอบครัว” วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม 2558 เวลา 20.50 – 21.50 น. ทาง ททบ.5 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheFamilyBusinessTV

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety