รีเซต

เต๋า – คชา AF โชว์ซีนหวาน ชวนจิ้น!! พร้อมเฮฮากับนักล่าฝัน 11 ซีซั่นใน บิ๊กเบนโชว์

เต๋า – คชา AF โชว์ซีนหวาน ชวนจิ้น!! พร้อมเฮฮากับนักล่าฝัน 11 ซีซั่นใน บิ๊กเบนโชว์
30 เมษายน 2558 ( 13:18 )
1.9K

 

             รายการบิ๊กเบนโชว์สัปดาห์นี้ พบกับเหล่านักล่าฝันจากเวที “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ทั้ง 11 ซีซั่น ที่ตบเท้ายกโขยงกันมาป่วนเวที แน่นอนว่าเมื่อนานๆทีพี่ๆน้องๆทั้ง 8 คน อาทิ เกียรติกมล ล่าทา (ตุ้ย AF3), วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ AF4), เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า AF8), นิภาภรณ์ ฐิติธนการ (ซานิ AF6), ธนษิต จตุรภุช (ต้น AF8), สาธิดา ปิ่นสินชัย (เอม AF11), อรรณพ ทองบริสุทธิ์ (ปอ AF7) และ นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา AF8)


             มาเจอกันทั้งที ความมันส์ ความสนุก ความฮา ความซ่าส์ ความบ้าจึงเกิดขึ้น ทำเอาสองพิธีกรของเรา “เบน ชลาทิศ” และ “ใหม่ สุคนธวา” ปวดหัวกันเลยทีเดียว เหมือนจับปูใส่กระด้งย่อมๆ เพราะทุกคนต่างมีเรื่องมาเม้าส์กัน มาโชว์กัน ให้ทุกคนได้ขยับกรามไปกับพวกเขาตลอด เรียกว่าทุกนาทีมีแต่เสียงหัวเราะ แถมงานนี้แม่ยกของสองหนุ่มหน้าใสสุดฮอต เต๋า และ คชา เตรียมเสียงกรี้ดไว้ให้พร้อม เพราะเมื่อมาทั้งทีจะไม่ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์อันคลุมเครือของคู่นี้ไม่ได้ว่าจริงหรือเล่น? จริงไหมไม่รู้แต่คชาจัดเต็มที่ โชว์เพลงสากลหวานๆให้เต๋า ท่ามกลางความอิจฉาตาร้อนของสาวๆแฟนคลับที่มาเชียร์ในรายการ

             เรื่องราวของพวกเขาจะจริงไม่จริง จิ้นไม่จิ้นอย่างไรเดี๋ยวได้รู้กัน ห้ามพลาดชมเด็ดขาด ใน รายการ “บิ๊ก เบน โชว์” วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety