รีเซต

อิ่มใจ! เข้ม หัสวีร์ แฮปปี้ นำรายได้จากกิจกรรมวันเกิด ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

อิ่มใจ! เข้ม หัสวีร์ แฮปปี้ นำรายได้จากกิจกรรมวันเกิด ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19
Entertainment Report_3
28 สิงหาคม 2564 ( 15:40 )
100

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล แฮปปี้รับวันเกิด นำรายได้จากโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พูดคุยกับแฟนคลับ 500 คน ผ่านระบบ ZOOM ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ช่วยเหลือโรงพยาบาล และช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

เข้ม หัสวีร์ แฮปปี้ นำรายได้จากกิจกรรมวันเกิด ช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

แฮปปี้สุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับพระเอกสุดฮอต เข้ม หัสวีร์ หลังจัดกิจกรรมฉลองวันเกิดครบ 24 ปี ด้วยโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พูดคุยกับแฟนคลับ 500 คน ผ่านระบบ ZOOM  เมื่อวันที่ 21 ส.ค.2564 ล่าสุด เข้ม นำรายได้จากการจัดกิจกรรม จำนวน 180,000  บาท จัดซื้อเตียงรถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยและส่งมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ พร้อมมอบเงินส่วนหนึ่งเพื่อซื้อข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19

โดย เข้ม เปิดใจว่า "ก่อนอื่นผมขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนก่อนเลยนะครับ ที่มาร่วมฉลองวันคล้ายวันเกิดของผมในปีนี้ เราอาจจะไม่ได้เจอกัน เพราะด้วยโรคโควิด-19 ที่ยังระบาดอยู่ แต่ดีใจมากครับที่ทุกคน ได้ร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยนความคิด ส่งมอบความคิดถึงให้กัน เป็นกิจกรรมที่ทุกคนเต็มไปด้วยความสุข รวมถึงตัวผมเองด้วย ที่ได้ส่งความคิดถึงให้กับทุกคน ซึ่งในกิจกรรม ZOOM ครั้งนี้ ยังได้แขกรับเชิญ คือ พี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ), พี่เบน (สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) และ ยูโร (ยศวรรธน์ ทะวาปี) มาร่วมส่งความสุขด้วย"

นอกจากนี้เข้มยังบอกต่ออีกว่า "ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้มีการสบทบทุน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วย และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วย เป็นความตั้งใจของผมเอง ที่อยากมีส่วนช่วยเหลือเท่าที่ทำได้ และพอดีกับที่ทาง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ได้ติดต่อเข้ามา แจ้งว่าทางรพ.ยังขาดเตียงสำหรับใช้เคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิดในห้องความดันลบ จำนวน 3 เตียง ผมจึงตัดสินใจขอนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งมาซื้อเตียงและส่งมอบให้กับทางโรงพยาบาลเพราะคิดว่านอกจากจะได้ใช้งานในช่วงวิกฤตนี้แล้ว ยังสามารถใช้ต่อเนื่องได้ต่อไปด้วย เพราะเป็นเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า โดยมี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล คุณสุรชัย ภูพิพัฒน์ผล รับมอบ นอกจากบริจาคเตียงแล้ว เรายังได้ร่วมกันบริจาค เครื่องวัดความดัน, เครื่องวัดออกซิเจน และปรอทวัดไข้  ให้กับ รพ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ และรพ. ฮอด จ.เชียงใหม่ รวมถึงบริจาค 15,000 บาท ทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี และร่วมบริจาคสร้างกำแพง วัดภูมิบาล ที่จ.บึงกาฬด้วยครับ"

"ผมขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนอีกครั้งนะครับ ที่ทำให้วันเกิดในปีนี้ของผมเต็มไปด้วยความประทับใจและความสุข ช่วงนี้ที่เรายังต้องระมัดระวังโรคโควิด-19 อยู่นั้น ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ คน นะครับ ตัวผมเองจะคอยให้กำลังใจกันอย่างนี้ และจะหากิจกรรมดี ๆ มาให้ทำ จะอยู่เคียงข้างกันไปแบบนี้นาน ๆ นะครับ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี