รีเซต

แอนนา ชวนชื่น ทำหน้าที่แทนคนไทย ปัก ธงชาติพิชิตภูเขาน้ำแข็ง

แอนนา ชวนชื่น ทำหน้าที่แทนคนไทย ปัก ธงชาติพิชิตภูเขาน้ำแข็ง
Entertainment Report_1
15 มิถุนายน 2561 ( 16:00 )
917

คืนวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น.อย่าพลาดชมรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง”  ผู้ชมทางบ้านจะได้พบกับ “แอนนา ชวนชื่น” พร้อมแก็งค์ป๋าซุปตาร์รุ่นใหญ่ หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ชลิต เฟื่องอารมย์ และ อุดม ชวนชื่น ที่ต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปฟ็อกกราเซียร์ เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ กับภารกิจพิชิตภูเขาน้ำแข็ง พร้อมทำสิ่งที่ทำให้คนไทยต้องอึ้งทั้งประเทศ
(ขำกรามค้าง!! ตุ่ม ชลิต-แอนนา จาก ป๋าซ่าพาซิ่ง ชวนหลาน แบงค์ ธิติ เล่าเบื้องหลังสุดฮาแบบอันคัท)

 

 

แอนนา ชวนชื่น  เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นเมื่อต้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์มาสัมผัสหิมะบนยอดภูเขาสูงครั้งแรกในชีวิต ที่ได้ชมความงดงามของวิวภูเขาของประเทศนิวซีแลนด์  และยังได้มาท่องธารน้ำแข็งอย่างจริงจัง ต้องขอขอบคุณรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง” ที่เปิดโอกาสให้คนวัยเก๋าออกมาตะลุยโลกกว้างแบบไม่แคร์ไขข้อ และอายุไม่ใช่อุปสรรคของพวกเราอีกต่อไป สำหรับแก็งค์รุ่นใหญอย่างผม มีทั้ง หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา,ตุ่ม ชลิต เฟื่องอารมย์ และอุดม ชวนชื่น แท็คทีมกันมาท่องโลก และที่ฟ็อกซ์กลาเซียร์พวกเราก็ได้มาเทร็กกิ้งเดินลุยธารน้ำแข็ง ปีนภูเขาน้ำแข็ง มุดถ้ำน้ำแข็ง อีกด้วยในวัยหกสิบปีอัพ แต่ก็ต้องระวังในการเดิน เราต้องเดินตามแนวเส้นทางของไกด์เป็นขบวนตามๆ กันไป เพราะไกด์มีการสำรวจความหนาและแข็งแรงของพื้นน้ำแข็งแล้วว่าแนวไหนแข็งแรง เวลาเดินจะได้ปลอดภัยที่สุด ผมคิดว่าความน่าทึ่งและอัศจรรย์ของธรรมชาติที่สร้างสรรค์ความงดงามให้แก่โลกใบนี้ยังมีอีกหลากหลายรูปแบบ อยากให้ทุกคนออกมาทำตามฝันอย่าไปท้อเรื่องอุปสรรคและอายุก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมอีกต่อไป ถ้าใจมันสู้”

 

 

ท่ามกลางหิมะ และภูเขาน้ำแข็งที่สูงชัน  แอนนากลับไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยในการฝ่าฟันอุปสรรคที่จะป่ายปีนไปถึงจุดสูงสุด ระหว่างที่กำลังรีบจ้ำอ้าวบนภูเขาน้ำแข็ง เจ้ารองเท้า Ice Snow Grips หรือ รองเท้าพื้นหนาม ก็ดันหลุดเกือบทำให้ไปไม่ถึงจุดหมายที่แอนนาตั้งไว้  แต่ก็ได้พระเอกตลอดกาล หนิง นิรุตติ์ เข้ามาช่วยจับใส่ให้ดีดังเดิม กลายเป็นสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่เห็นแล้วก็รู้ว่าใส่ใจกันมากๆเลย ระหว่างที่ทุกคนกำลังยืนรอลุ้นว่าแอนนาจะปีนไปถึงยอดภูเขาได้หรือไม่  แอนนาก็หยิบสิ่งของที่เขาเตรียมมานั่นก็คือ ธงชาติไทย  และเมื่อถึงยอดภูเขาลูกใหญ่แอนนาก็ทำตามฝันที่ตั้งใจ แอนนาโบกธงไทยปลิวไสว พร้อมเสียงตะโกนถ้อยคำบางอย่างที่คนไทยทั้งประเทศต้องรื้นน้ำตา อย่าพลาดชมรายการ “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ แอฟ TrueID นะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID