รีเซต

"Morbius" ยังไม่มาเดือนนี้ โซนี่ พิคเจอร์ส เลื่อนฉายหนังออกไปอีก 3 เดือน

"Morbius" ยังไม่มาเดือนนี้ โซนี่ พิคเจอร์ส เลื่อนฉายหนังออกไปอีก 3 เดือน
Jeaneration
4 มกราคม 2565 ( 11:45 )
574

ข่าวสารวงการหนัง Morbius

ในขณะที่ โซนี่ พิคเจอร์ส กำลังดื่มด่ำกับการกอบโกยรายได้อย่างมหาศาลจาก "Spider-Man: No Way Home" อยู่ทั่วโลก ณ เวลานี้ โปรแกรมหนังเรื่องถัดไปของพวกเขาที่ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยโหมโรงประชาสัมพันธ์มากเสียเท่าไหร่ แม้ว่าจะเป็นหนังที่เป็นส่วนใหญ่ในจักรวาลเดียวกับไอ้แมงมุมก็ตาม แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนจะทราบเหตุผลแล้วว่า...ทำไมยังไม่โปรโมต เพราะพวกเขาได้ทำการเลื่อนฉาย "Morbius" ออกไปอีกครั้ง

ตามรายงานระบุว่า Morbius (มอร์เบียส) ได้ทำการเลื่อนฉายออกไปอีก จากเดิมที่วางคิวเอาไว้ในปลายเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ออกไปอีกราวๆ 3 เดือน ได้วันฉายใหม่เป็นวันที่ 1 เมษายน 2022 แทน ทั้งที่หนังได้วางแผนเตรียมจะจัดงานรอบพรีเมียร์เอาไว้ในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้ ก็ทำให้ต้องยกเลิกและเลื่อนอีเวนท์ดังกล่าวออกไปเช่นเดียวกัน

เบื้องต้นยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นสาเหตุใด จึงทำให้โซนี่ได้ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังเรื่องนี้ออกไปอีกครั้ง แต่มีความเป็นไปได้ว่าเพราะความกังวลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ที่ส่อเค้าจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในสหรัฐอเมริกาและหลายภูมิภาคทั่วโลก มีการคาดการณ์ว่าภายในปลายเดือนมกราคมนี้ หลายๆ ประเทศอาจจะต้องนำมาตรการล็อกดาวน์กลับมาใช้อีกครั้ง

ทั้งนี้ ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Morbius ได้เลื่อนฉาย เพราะเดิมหนังวางคิวฉายเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2020 แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ในระยะแรก ทำให้หนังเลื่อนฉายไปเป็น 31 กรกฎาคม 2020 จากนั้นก็เป็น 19 มีนาคม 2021 เลื่อนอีกครั้งเป็น 8 ตุลาคม 2021 ก่อนจะมาอยู่ในวันที่ 21 มกราคม 2022 แล้วปรับอีกหนมาเป็นวันที่ 28 มกราคม 2022

โดยวันฉายใหม่ของ Morbius จะต้องไปต่อกรกับ "Easter Sunder" หนังตลกของยูนิเวอร์แซล ที่จองคิวฉายเอาไว้ให้ตรงกับช่วงเทศกาลวันอีสเตอร์พอดี ที่มี "จิมมี่ โอ. หยาง" กับ "ทิฟฟานี่ ฮาชดิช" แสดงนำ และ "The Contractor" หนังทริลเลอร์เรื่องใหม่ของ "คริส ไพน์" ที่จะฉายในสุดสัปดาห์เดียวกันนั้น

Morbius เป็นเรื่องราวของ ไมเคิล มอร์เบียส นักชีวเคมีชายผู้พยายามหาวิธีรักษาโรคเลือดหายากของตนเอง จนในที่สุดเขาก็พบวิธีจากค้างคาว แต่นอกจากที่มันจะสามารถรักษาเขาได้แล้ว มันยังทำให้เขาแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ มีพลังวิเศษ และเป็นแวมไพร์จอมกระหายเลือดด้วย โดยหนังแสดงนำโดย "จาเรด เลโต" โดยมี "แมตต์ สมิธ", "จาเรด แฮร์ริส" และ "เอเดรีย อาโจน่า" ร่วมแสดงสมทบ

Source: Variety

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa