รีเซต

TrueVisions และ JSL ร่วมค้นหาสุดยอดดาราแอ็กชั่นคนใหม่ ใน "Martial Warrior ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์"

TrueVisions และ JSL ร่วมค้นหาสุดยอดดาราแอ็กชั่นคนใหม่ ใน  "Martial Warrior ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์"
22 มกราคม 2557 ( 17:13 )
11.1K


TrueVisions (ทรูวิชั่นส์) ร่วมกับ JSL GLOBAL MEDIA (เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย)  ร่วมค้นหาสุดยอดดาราแอ็กชั่นคนใหม่กับรายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” เรียลลิตี้โชว์รายการแรกที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้เป็นแอ็กชั่นสตาร์คนใหม่ ด้วยศาสตร์การต่อสู้ Martial Art (มาร์เชียล อาร์ต) ประเภทต่างๆ เช่น มวยไทย, เทควันโด้, การใช้อาวุธทั้งมีคมและไม่มีคม, กังฟู, สตั๊น และซามูไร ผนึกกับศิลปะการแสดงของตัวเอง เพื่อชิงเงินรางวัลกว่าหนึ่งล้านบาทพร้อมโอกาสที่จะได้เข้าสู่วงการบันเทิงระดับโลกเตรียมออกอากาศทางช่อง REALITY TrueVisions (เรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์) ปลายเมษายนนี้ 

 


รายการ “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” เปิดโอกาสให้คนไทยได้เป็นแอ็กชั่นสตาร์คนใหม่ด้วยศาสตร์การต่อสู้ Martial Art ประเภทต่างๆ เช่น มวยไทย, เทควันโด้, การใช้อาวุธทั้งมีคมและไม่มีคม, กังฟู, สตั๊น และซามูไร ผนึกกับศิลปะการแสดงของตนเอง เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท พร้อมโอกาสที่จะได้เข้าสู่วงการบันเทิงระดับโลก เตรียมออกอากาศทางช่อง REALITY TrueVisions ปลายเมษายนนี้ โดยมี ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา เป็นพิธีกร ส่วนกรรมการผู้ตัดสินได้แก่ โอลิเวอร์ บีเวอร์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ, แคทรียา อิงลิช, โรเจอร์ แมดร็อจ พรีเดอร์
ติดตามความคืบหน้าของรายการ  “Martial Warrior (มาร์เชียล วอริเออร์) ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.martialwarrior.tv หรือ facebook.com/martialwarrior.tv หรือโทร 095-502-8600 สุดยอดดาราแอ็กชั่น คนต่อไปอาจเป็น “คุณ”

 
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety