รีเซต

อินเลิฟอยู่จ้า! ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจรักใหม่ คบคนแก่กว่า 7 ปี แต่เคมีตรงกันมาก

อินเลิฟอยู่จ้า! ตั๊กแตน ชลดา เปิดใจรักใหม่ คบคนแก่กว่า 7 ปี แต่เคมีตรงกันมาก
Entertainment Report_2
25 พฤศจิกายน 2563 ( 16:15 )
738

ข่าวบันเทิงวันนี้

ยกให้เป็นลูกทุ่งเงินล้านที่ตอนนี้งานแน่นเวอร์ สำหรับ ลูกทุ่งสาวเสียงดี "ตั๊กแตน ชลดา" เพราะช่วงหลังมานี้ปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวแซ่บ เชิดใส่ความดราม่าโดนบูลลี่เรื่องหุ่นพลัสไซส์ ล่าสุด “สาวตั๊กแตน” ขอเดินทางมาอัปเดตเรื่องความรักแซ่บ ๆ ผ่านรายการบันเทิงขาเมาท์ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 ไว้ว่า

 

เห็นว่าตอนนี้มีคนที่ศึกษาดูใจคนใหม่แล้ว?
“ตอนนี้ก็มีคนที่คบกันเลย ต้องใช้คำว่าคบกัน เพียงแต่ว่าเราไม่ได้พามาควง หรือว่าพามาเปิดต่อหน้าสื่อมวลชนแค่นั้นเอง แต่ว่าไปไหนมาไหน เราก็ไปด้วยกันปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไร”

กับแฟนคนล่าสุดคบกันมานานแค่ไหนแล้ว?
“ตอนนี้ก็น่าจะปีหนึ่งได้แล้ว”

เป็นคนในวงการ หรือว่านอกวงการ?
“นอกวงการค่ะ”

อายุห่างกันกี่ปี?
“7 ปีได้ค่ะ พี่เค้าอายุมากกว่าเรา”

ทำไมถึงเลือกคบรุ่นใหญ่?
“มันประมาณเหมือนว่า เราอยากได้คนที่มีความคิดโตกว่าเราอีก เราว่าเราโตในระดับนึงแล้ว แต่บ้างครั้ง เราว่าเราก็ยังโตไม่พอหรอก”

 

 

ความรักครั้งนี้มีมุมมองความรักเป็นยังไง?
“มุมมองในเรื่องของความรัก ความรักมันเป็นสิ่งที่ดีงามอ่ะ คือโอเคแหละ มันมีทั้งสมหวัง และไม่สมหวัง แต่จงจำไว้เถอะว่า ความรักมันคือยาชูกำลัง ทำให้เราใช้ชีวิตในปัจจุบันได้ดีที่สุด แต่ก็อย่าไปคาดหวังอะไรมาก เพราะว่าสักวันนึง คนเราก็ต้องตายจากกันไป ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดชีวิตหรอก”

คุณสมบัติของคนนี้ที่เราชอบมากที่สุด?
“ที่ชอบมากที่สุดอะหรอ คือเค้าจะไม่พูดเยอะเหมือนหนู เค้าเป็นผู้ฟังที่ดี ความคิดโตกว่าเรา เป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาได้ เป็นที่พึ่งได้ ก็โอเคเหมือนเคมีมันเข้ากันได้หลายๆอย่าง แต่ว่ามันก็มีหลายอย่างที่เราไม่เข้ากันเหมือนกัน แต่ว่ามันเข้ากันได้มากกว่าครึ่ง

ขอถามเป็นคนไทยหรือว่าชาวต่างชาติ?
“คนไทยค่ะ ถ้าเป็นต่างชาติเอาจริงๆการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันคงลำบากมากนะ เค้าอยู่อีกทีนึง เราอยู่อีกทีนึง แต่สุดท้ายอาจไปไม่รอด”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!