รีเซต

ไม่ไหวแล้ว โหงวเฮ้ง เห็นตลาดร้าง พา เฮอริเคน เจอ อาจารย์เท่ง ชมลูกศิษย์พิเศษ

ไม่ไหวแล้ว โหงวเฮ้ง เห็นตลาดร้าง พา เฮอริเคน เจอ อาจารย์เท่ง ชมลูกศิษย์พิเศษ
ข่าวสด
18 กุมภาพันธ์ 2565 ( 07:30 )
16

เด็กพิเศษเกิดขึ้นด้วยตัวเขาเอง! ไม่ไหวแล้ว โหงวเฮ้ง เห็นตลาดร้างต้องปิด พา เฮอริเคน เจอ อาจารย์เท่ง ไม่ได้เจอกันเป็นปี ชมลูกศิษย์พิเศษ

โควิดไม่รู้กี่รอบ โหงวเฮ้ง ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง ล่าสุดแวะดูตลาดเท่งเห็นสภาพแล้วถึงกับนั่งกับพื้นทำเสียงจะร้องไห้ บอกไม่ไหวแล้วทุกคน โควิดรอบที่เท่าไหร่แล้วเนี่ย ผมจำเป็นต้องปิดจริงๆ พร้อมเปิดภาพตลาดร้าง แต่บอกว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ มาเปิดใหม่ ทั้งมาตรการเข้มงวดขึ้นเยอะ ดูก่อนว่าจะย้ายที่หรือเปล่า แต่อยู่ในนครนายกแน่นอน

ก่อนจะพา น้องเฮอริเคน ชิงร้อย อายุ 12 ขวบ ซึ่งไม่ได้เจอ อาจารย์เท่ง ตลกในดวงมาเป็นปี ไปเจอ เท่ง ที่บ้านสวน งานนี้มีแอบแกล้งเฮอริเคนให้ใส่ชุดโกโกวาเต้นอยู่ในตลาดเท่งหลายรอบ ก่อนจะพาไปหาอาจารย์เท่งตามที่แฟนๆรอคอย

เฮอริเคน บอกว่า อาจารย์เท่ง เป็นคนสอนมุก นัดมุก ให้มุกเฮอ อยากมาหาอาจารย์มาเล่นกัน
โหงวเฮ้งถามพ่อว่าเห็นอะไรในตัวเฮอตั้งแต่เด็กๆถึงได้ดึงมาเล่นชิงร้อย เท่ง เล่าว่า เห็นมากับพ่อที่ชิงร้อยเห็นทุกครั้งเวลาอัดชิงร้อย เด็กตัวน้อยๆอ้วนๆ ก็พูดเย้าแหย่มันเป็นเด็กพิเศษ เกิดขึ้นด้วยตัวเขาเอง พร้อมทั้งเผยมุกงูเขียวหางเข้มของเฮอริเคนที่ทำให้ อาจารย์เท่ง ฮามากในตอนนั้น

ถามเฮอถ้าอาจารย์เท่งมีคอนเสิร์ตมีตลกอะไรอยากไปเล่นไหมหรือโตขึ้นอยากเป็นอะไร เฮอริเคน บอกว่า ตอนนี้อยากมีงานเข้ามาเยอะๆ พร้อมปล่อยมุกกันเบาๆระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ โดยอาจารย์เท่งได้เตรียมอาหารไว้เลี้ยงลูกศิษย์ด้วย ถามว่าหมูหันเอาไหม ถ้าเอาคนละครึ่ง เฮอริเคน เลยบอกว่า คนละครึ่งผมหมดแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=s5i81sGm8SU