รีเซต

7ปีที่ไม่ได้เข้าตึก ก๊อท กราบเต๋อ รักระลึกพระคุณเสมอ ช่วงที่พี่ยังมีชีวิต

7ปีที่ไม่ได้เข้าตึก ก๊อท กราบเต๋อ รักระลึกพระคุณเสมอ ช่วงที่พี่ยังมีชีวิต
ข่าวสด
28 ตุลาคม 2564 ( 06:46 )
116

เมื่อถึงเวลาผมก็มาครับ 7ปีที่ผมไม่ได้เข้าตึก ก๊อท จักรพันธ์ กราบเต๋อ เรวัต รักระลึกพระคุณเสมอ ขอบคุณที่สั่งสอนวิชาความรู้ และเมตตาตลอดช่วงเวลาที่พี่มีชีวิตอยู่

หันมาปั้นเด็กลูกทุ่งเจนใหม่ ก๊อท จักรพันธ์ เจ้าชายลูกทุ่ง ล่าสุด พาน้องๆเข้ามาไปที่แกรมมี่ พร้อมทั้งโพสต์ภาพและคลิป บอกว่า เมื่อถึงเวลาผมก็มาครับ #projectnewcountry #GMM #ขอบคุณการต้อนรับจากคุณฟ้าและคุณเจ๋อครับ #ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ต้อนรับพวกเรานะครับ

นอกจากนั้นยังได้โพสต์ภาพเข้าไปกราบรูป เต๋อ เรวัต พุทธินันทน์ พร้อมเผยว่า “พี่เต๋อ”ครับ7ปีที่ผมไม่ได้เข้าตึกเลย วันนี้ผมได้ส่งต่อโอกาสที่ ”พี่เต๋อ” เคยให้ผม จนผมมีวันนี้ได้

ผมอยากช่วยอากู๋กับคุณฟ้าทำงานครับ ผมอยากเอาประสบการณ์การทำงานทั้งหมดที่ผ่านมาความรู้ที่ผมมีสร้างเพลงสร้างเด็กลูกทุ่งเจนใหม่ให้เข้ายุคสมัยเป็นที่ยอมรับของแฟนๆกลุ่มเดิมของผมและกลุ่มคนฟังรุ่นใหม่

ขอให้พี่ช่วยส่งพลังให้ผมทำสำเร็จด้วยนะครับ ขอบคุณที่สั่งสอนวิชาความรู้..และเมตตาผมตลอดมาในช่วงเวลาที่พี่มีชีวิตอยู่ ผมเคารพรักและระลึกถึงพระคุณของพี่เสมอนะครับ #27ตุลาวันครบรอบวันจากไปพี่เต๋อเรวัตพุทธินันทน์

โดยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก อาทิ ขอส่งกำลังใจให้ก๊อตประสบความสำเร็จสมความตั้งใจนะคะ และให้พลังดีๆ ของก๊อตส่งต่อน้องๆ ให้ทุกคนได้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจทุกประการค่ะ , เป็นกำลังใจให้พี่ก๊อทนะคะ เป็นต้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Got Jakraphun (@got_jakraphun)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Got Jakraphun (@got_jakraphun)

got_jakraphun