รีเซต

จะหัวเราะหรือร้องไห้ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน กับรอบแบทเทิล มาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ซีซั่น 7

จะหัวเราะหรือร้องไห้ มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน กับรอบแบทเทิล มาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ซีซั่น 7
fluker_tvs
16 พฤษภาคม 2559 ( 13:00 )
1.6K

เดินทางมาถึงในรอบแบทเทิลกันแล้วสำหรับ “รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ซีซั่น 7” ในรูปแบบของ “เพลงลูกทุ่งร่วมสมัย” ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็ได้พิชิตใจคุณครูทั้ง 3 ท่าน และเข้าไปเรียนรู้เทคนิคการร้องเพลงที่สมบูรณ์แบบเป็นที่เรียบร้อย

ไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้กันดี เมื่อได้เวลาเข้าสู่รอบแบทเทิลของทั้ง 3 โรงเรียน โดยมีโรงเรียนครูตั๊ก ศิริพร, ครูเอ ไชยา และครูหลิว อาจารียา ประชันลูกคอกันอย่างเข้มข้น ทำเอาหนักอกหนักใจกันสุดๆ จนงานนี้ต้องมีกรรมการตัดสินพิเศษ อย่าง น้าโย่ง เชิญยิ้ม และ ยิ่งยง ยอดบัวงาม มาช่วยตัดสินกันอย่างยุติธรรม ขอบอกว่างานนี้มันมีความหลากหลายทางอารมณ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนาน มุกฮา จิกกัด ปะทะคารมกันระหว่างคุณครูทั้ง 3 ท่านและกรรมการพิเศษ แถมด้วยเหตุการณ์สุดดราม่า เมื่อหนึ่งในสามคุณครูต้องเสียน้ำตากลางรายการ ทำเอาใจหายไปตามๆ กันกันเลยทีเดียว มารอดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสัปดาห์นี้บ้าง แฟนๆ รายการห้ามพลาดเด็ดขาด !!!!

มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันได้ใน รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ซีซั่น 7 ออกอากาศวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.10 น. – 10.35 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33 HD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD