รีเซต

จิน BTS นำทีมซุปตาร์คับคั่ง เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์ "Emergency Declaration"

จิน BTS นำทีมซุปตาร์คับคั่ง เปิดตัวหนังฟอร์มยักษ์ "Emergency Declaration"
Jeaneration
26 กรกฎาคม 2565 ( 21:30 )
488

เปิดตัวยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับภาพยนตร์แอ็กชันหายนะฟอร์มยักษ์ของเกาหลีอย่าง “Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” ซึ่งเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้จัดงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์อย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์  Megabox ที่ห้างสรรพสินค้า COEX ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ งานนี้นอกจากจะมีนักแสดงนำของภาพยนตร์อย่าง ซงคังโฮ, อีบยองฮอน, จอนโดยอน, คิมนัมกิล, อิมชีวาน, คิมโซจิน และพัคแฮจุน รวมถึง ฮันแจริม ผู้กำกับภาพยนตร์ มาร่วมงานกันพร้อมพูดคุยด้วยบรรยากาศเป็นกันเองแล้ว 

Emergency Declaration พรีเมียร์ยังมีดารา นักแสดง และเหล่าคนบันเทิงเกาหลีระดับวีไอพีลิสต์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น จิน (BTS), ซอฮยอน (SNSD) , ท็อป (BIGBANG), อีซังยอบ (Eve), โซฮี, คังแทโอ (Extraordinary Attorney Woo ) , ซอลฮยอน รวมถึง อีจองแจ – จองอูซอง สองพระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง Hunt มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ในครั้งนี้ด้วย

คอหนังและแฟนๆชาวไทยเตรียมปักหมุดพบกับความมันส์เหนือน่านฟ้าในภาพยนตร์แอ็กชั่นหายนะเมื่อ “บางอย่าง” บนเที่ยวบินนี้ ทำให้ไม่มีที่ไหนยอมให้ลงจอด! ใน Emergency Declaration ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa