รีเซต

ศาลยกฟ้อง! เอมี่ อาเมเรีย นางเอกธิดาวานร รอดคุก ด้านแฟนหนุ่มรับจำหน่ายเองโทษจำคุก 25 ปี

ศาลยกฟ้อง! เอมี่ อาเมเรีย นางเอกธิดาวานร รอดคุก ด้านแฟนหนุ่มรับจำหน่ายเองโทษจำคุก 25 ปี
Entertainment Report_2
28 สิงหาคม 2561 ( 11:45 )
4.6K

รอดจ้า! “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” อดีตนางเอกละคร “ธิดาวานร” สืบเนื่องจากนางเอกสาวและแฟนหนุ่มโดนจับกุมตัวพร้อมของกลางยาไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด ภายในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5  เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2560 ที่ผ่านมา ล่าสุด ขึ้นศาลวันนี้ (28ส.ค.) ที่มีนบุรี ต้องบอกว่าเป็นข่าวดีของครอบครัวเพราะอดีตนางเอกดังและมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 รอดแล้ว หลังติดอยู่ในเรือนจำนานกว่า 11 เดือน ในช่วงสู้คดี และจะถูกปลอยตัวในเย็นวันนี้หลังศาลมีนบุรี มีคำพิพากษา ยกฟ้อง เอมี่ ข้อหาครอบครองยาไอซ์ 70 กรัมเพื่อจำหน่าย โดยคงโทษจำคุก 3 เดือน แต่รอลงอาญาข้อหาเสพยาเสพติดเท่านั้น และให้มีการบำบัด ด้านแฟนหนุ่ม นายปุณยวัจน์ หรือ พล หิรัณย์เตชะ ซึ่ง รับสารภาพมียาเสพติดเพื่อจำหน่าย ตัดสินโทษทั้งหมด 25 ปี

 

 

สำหรับเอมี่ อาเมเรีย นั้น เป็นนางเอกดังจากละคร “ธิดาวานร” มีวลีฮิต “แม่มา” จนเป็นที่โด่งดัง เงียบหายไปช่วงหนึ่งย้ายไปอยู่ช่อง 3  กำลังจะกลับเข้าวงการอีกครั้ง แต่โดนจับกุมเสียก่อน หลังจากต้องโทษในช่วงสู้คดีในเรือนจำ ก็ยังคงมีแฟนๆ เข้าไปบ่นคิดถึงในไอจีส่วนตัวที่ชื่อว่า amy_amelia_jacobs ซึ่งเธอจะได้รับการปล่อยตัวเพราะศาลยกฟ้องในเย็นวันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา amy_amelia_jacobs , workpoint News , nine entertain

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID