รีเซต

กีต้าร์-ศิริพิชญ์ สุดปลื้มวันเกิด บอสหลุยส์-สยาม ส่งเค้กเซอร์ไพร์สกลางกองคุณผีที่รัก

กีต้าร์-ศิริพิชญ์ สุดปลื้มวันเกิด บอสหลุยส์-สยาม ส่งเค้กเซอร์ไพร์สกลางกองคุณผีที่รัก
29 กรกฎาคม 2557 ( 17:08 )
4.1K

          มีคิวถ่ายละครเรื่อง “คุณผีที่รัก” ของค่ายดาราวิดีโอ ใกล้กับวันคล้ายวันเกิดพอดิบพอดี สำหรับนักแสดงรุ่นพี่ “กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช” งานนี้ บอสหลุยส์-สยาม สังวริบุตร เลยจัดเค้กก้อนโตไปเซอร์ไพร์สถึงกองถ่ายที่โลเคชั่นหลัก บ้านกรมชลประทาน โดยมีผู้กำกับ แดง บูรพา และ นางเอก ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เป็นแกนนำ ร่วมด้วย แม็ค-วีรคณิศร์ กานวัฒนกุล,อิ้ง-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ,บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, น้ำ-ธนวรสกร กุมชพร,น้องภู-อินทัช เสริมสุขเจริญชัย,น้องคนดี โซว


          พอเริ่มซ้อมฉากไปได้สักพัก พี่แดงผู้กำกับก็แนะคิวเตรียมกับใบเฟิร์นและนักแสดงคนอื่นๆที่อยู่ในฉาก ส่วนบอสและนักแสดงอีกส่วนหนึ่งก็เตรียมเค้กรออยู่ทางด้านนอก พอผู้กำกับซ้อมบทให้พี่กีต้าร์ ก็ส่งสัญญาณให้บอสถือเค้กก้อนโตเข้ามา พี่กีต้าร์ก็ยังไม่รู้ตัวจนทุกคนขึ้นเสียงร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ พี่กีต้าร์งง ว่าเป็นเค้กของตัวเอง แต่พอรู้ตัวก็ยิ้มแก้มปริ ยกมือขอบคุณนักแสดงและทีมงานที่มาร่วมแสดงความยินดี เพราะเป็นเค้กก้อนแรกของปีนี้

 

           พอจะอธิษฐานเป่าเค้กแม็คก็เป็นต้นเสียงร้องเพลงเบิร์ดเดย์ขึ้นอีก พี่กีต้าร์เลยโชว์สเต็ปแดนซ์ยกหนึ่ง และก่อนที่จะเป่าเค้ก พี่กีต้าร์อธิษฐานขอให้เรตติ้งละครคุณผีที่รักและรักเต็มบ้าน ดังเปรี้ยงปร้าง ทำเอานักแสดงทุกคนสาธุตามเป็นแถวๆ งานนี้ทำเอาพี่กีต้าร์อิ่มอกอิ่มใจถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับนักแสดงและยังใจดีแบ่งเค้กให้กองถ่ายได้อิ่มท้องกันถ้วนหน้าอีกด้วย


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety