รีเซต

เปิดฉากสุดอลังการ กบ ประชัน เจี๊ยบ พิชิตใจ หนุ่ม ศรราม ใน น้ำเซาะทราย

เปิดฉากสุดอลังการ กบ ประชัน เจี๊ยบ  พิชิตใจ หนุ่ม ศรราม ใน น้ำเซาะทราย
Pannaput_tvs
15 เมษายน 2560 ( 11:00 )
2.8K

เป็นการเปิดฉากยิ่งใหญ่อลังการจริงๆสำหรับละครดราม่าชิงรักหักสวาทเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ได้เหล่าซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่อย่าง “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง”  และ “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากที่ห่างหายกันไปนานเกือบ 10 ปี นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสาวสวยสุดเฉี่ยว “เจี๊ยบ- โสภิตนภา ชุ่มภาณี” มาร่วมประชันบทบาทครั้งนี้ด้วย รับรองว่าแซ่บทะลุจอแน่นอน

ฉากนี้เป็นตอนที่คุณหญิงพรรณราย (กีต้าร์-ศิริพิชญ์) จัดงานเต้นรำการกุศลขึ้น โดยได้เชิญภีม (หนุ่ม-ศรราม) วรรณนรี (กบ-สุวนันท์) มาร่วมงาน โดยไม่รู้เลยว่าเพื่อนรักและอดีตคนรักเก่าของภีมอย่างพุดกรอง (เจี๊ยบ-โสภิตนภา)จะมาร่วมงานด้วย พอพุดกรองปรากฏตัว ทุกคนในงานต่างตกตะลึงในความสวยสง่าของเธอ ร่วมถึงภีมที่ยังไม่เคยลืมพุดกรองเลย ทั้งสามพบกันอีกครั้ง แล้วภีมกับพุดกรองก็เต้นรำคู่กัน โดยวรรณนรียืนดูอยู่ห่างๆ

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากงานเลี้ยงเต้นรำสุดอลังการฉากนี้ พี่หลุยส์-สยาม สังวริบุตร ผู้จัดและ ผู้กำกับ ขอเนรมิตปิดห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมพูลแมน ย่านอโศก จัดงานปาร์ตี้เต้นรำธีมแกสบี้ ขนทัพนักแสดงเกือบทั้งเรื่องมารวมตัวกัน แค่สถานที่ก็ทุ่มงบไม่อั้น เรื่องเสื้อผ้า หน้าผมก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ทำเอาเหล่านักแสดงสาวๆต่างสนุกสนานกับการเลือกเฟ้นชุดและเครื่องประดับ ส่วนนักแสดงชายก็หล่อ เท่ห์ สมาร์ทแบบทะลุจอกันเลยทีเดียว หลังจากที่ทุกคนแต่งตัวเสร็จแล้ว พี่หลุยส์ก็เรียกมาซ้อมคิวบ๊อกกิ้งเบาๆ เปิดตัวด้วยกบกับหนุ่มที่เดินควงแขนโชว์ความหวานกันเข้ามาในงาน ทักทายกับแก๊งค์กีต้าร์ บิ๊ก จิม ก่อนจะเป็นคิวเปิดตัวของเจี๊ยบที่เฉิดฉายมาในชุดแดรสสีเทาสั้นมีขนนกฟูฟ่อง แล้วเดินเข้ามาทักทายกัน พร้อมกับปิดท้ายงานเลี้ยงด้วยฉากเต้นรำของหนุ่มกับเจี๊ยบ

หลังจากที่ซ้อมจนเข้าที่แล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มเดินกล้องถ่ายทำ เริ่มที่ เปิดฟอร์งานเลี้ยงด้วยขบวนนักเต้นลีลาศแนวแกสบี้ สร้างสีสัน หลังจากนั้นก็ไปเปิดตัวที่หนุ่มกับกบที่เดินควงคู่กันเข้ามาในงานอย่างสวีทหวาน จนมาเจอกับกีต้าร์ บิ๊ก จิม ทุกคนทักทายกันอย่างสนุกสนาน

ตัดภาพไปที่หน้าประตูเจี๊ยบเดินเฉิดฉายผ่านผู้คนเข้ามาในงาน โดยทุกสายตาจับจ้องไปที่เธอ โดยเฉพาะหนุ่มที่ยังตกตะลึงในความสวยของอดีตคนรักเก่าที่ยังลืมไม่ได้ จนถ่านไฟเก่าเริ่มปะทุขึ้นอีกครั้ง เจี๊ยบส่งสายตาจิกไปที่หนุ่มทันที แล้วก้ค่อยๆฉีกยิ้มหวานๆส่งให้อีก งานนี้หนุ่มมองตาค้างอ่อนระทวยกันเลยทีเดียว โดยที่ไม่สนใจกบที่ยืนแกะแขนอยู่ข้างๆแม้แต่น้อย พอเจี๊ยบเดินเข้ามาถึงก็ตรงปรี่เข้าไปกอดทักทายกับเพื่อนรักอย่างกบทันที ก่อนที่จะเคลือบตามองหนุ่มอีกครั้ง

หลังจากนั้นหนุ่มชวนกบไปเต้นรำกลางฟอร์แต่กบปฏิเสธ เพราะเธอไม่สันทัดเลยเปิดทางขอร้องให้เจี๊ยบไปเต้นรำกับหนุ่มแทนเธอ ซึ่งก็เข้าทางทั้งเจี๊ยบและหนุ่ม ทั้งคู่เต้นรำด้วยกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกับพูดจาทักทายกันตามประสาคนเคยรักและรู้จัก หนุ่มโอบเอวและจับแขนเจี๊ยบอย่างนุ่มนวล ค่อยๆเต้นรำไปตามจังหวะเพลง มองตากันอย่างหวานซึ้ง เหมือนว่าโลกนี้มีแค่เราสองคนเท่านั้น โดยที่กบได้ยืนดูทั้งคู่อยู่ข้างเวที พร้อมกับยิ้มชื่นชมในความสวย สง่างามของเจี๊ยบ ซึ่งไม่ได้แคลงใจใดๆเลยว่าหายนะโศกกรรมแห่งความรักกำลังจะเกิดขึ้นกับเธอแม้แต่นิดเดียว กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็ปาไปครึ่งค่อนวัน เพราะพี่หลุยส์อย่างให้ฉากเปิดตัวของทุกคนออกมาอย่างดีที่สุด เลยต้องพิถีพิถันในทุกขั้นตอน แล้วภาพก็ออกมาสวยสมดั่งใจพี่หลุยส์และนักแสดงเลยจ้า

โปรดติดตามชมฉากเปิดตัวสุดอลังการของละครเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD (เสนอเป็นตอนแรก)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi