รีเซต

ยืนยันแล้ว!! 'จอห์นนี่ เดปป์’ เดตกับทนายหญิง แต่ไม่ใช่ ‘คามิล วาสเกซ’

ยืนยันแล้ว!! 'จอห์นนี่ เดปป์’ เดตกับทนายหญิง แต่ไม่ใช่ ‘คามิล วาสเกซ’
TNN ช่อง16
23 กันยายน 2565 ( 14:02 )
854

ประเด็นความรักของ “จอห์นนี่ เดปป์” (Johnny Depp) พระเอกรุ่นใหญ่แห่งวงการบันเทิงฮอลลีวูด หลังชนะคดีอดีตภรรยาอย่าง “แอมเบอร์ เฮิร์ด” (Amber Heard) กลับมาร้อนแรงได้โล่ เมื่อมีการเปิดเผยว่า “จอห์นนี่ เดปป์” กำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่อยู่กับทนายหญิงที่เคยดูแลคดีความให้กับเขาจริงๆ

 

แต่ว่าทนายหญิงคนนี้ไม่ใช่ “คามิลล์ วาสเกซ” (Camille Vasquez) สาวเก่งเชื้อสายละตินผู้มีส่วนสำคัญส่งให้ “จอห์นนี่ เดปป์” ชนะคดี “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ในการพิจารณาคดีที่เวอร์จิเนีย จนทำให้หลายคนยกเธอเป็นทนายคู่จิ้นของ “จอห์นนี่ เดปป์” ก่อนหน้านี้

 

"เบน ชูว์ - คามิล วาสเกซ" ทนายคู่บุญที่พา "จอห์นนี่ เดปป์" ชนะคดีที่เวอร์จิเนีย

(ภาพจาก: AP)

เพราะคนที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ “จอห์นนี่ เดปป์” ตามที่สื่อบันเทิงฮอลลีวูดตีข่าวออกมาตรงกันคือ “โจเอล ริช” (Joelle Rich) ทนายสาวสวยชาวอังกฤษที่ดูแลคดีให้ “ป๋าเดปป์” ตอนพระเอกดังฟ้องหนังสือพิมพ์ The Sun กล่าวหาเขาเป็นพระเอกทำร้ายร่างกายภรรยาและก็แพ้คดีอย่างที่ทราบกันเมื่อปี 2020 (คลิกที่นี่ชมภาพแฟนใหม่ ป๋าเดปป์)

ตามข่าวบอกว่าถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในทีมทนายของ “จอห์นนี่ เดปป์” ชุดที่ส่งให้เขาชนะคดีที่สหรัฐในปีนี้ แต่ “โจเอล ริช” ก็ปรากฎตัวในศาลเพื่อร่วมฟังการพิจารณาคดีอยู่หลายครั้งเป็นที่มาของภาพที่เธอสวมกอดกับ “คามิลล์ วาสเกซ” และเดินออกจากศาลมาพร้อมกับ “ป๋าเดปป์” เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

"โจเอล ริช" ทนายชาวอังกฤษที่สื่อตีข่าวเป็นหวานใจคนใหม่ของ "จอห์นนี่ เดปป์"

(ภาพจาก: Twitter #JohnnyDepp & AP)

ณ เวลานี้มีกระแสข่าวทั้งที่ว่าทั้งคู่เดตกันจริงจัง หรืออีกกระแสก็บอกว่าเดตกันจริงแต่ไม่ซีเรียส แต่ที่แน่ๆ ก็คือ “ป๋าเดปป์” และ “โจเอล ริช” กำลังเดตดูใจกันอยู่จริงๆ ซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับเธอคนนี้เท่าที่มีการเปิดเผยออกมาระบุว่า เธอแต่งงานแล้ว มีทายาทสองคนและแยกกันอยู่กับสามี โดยกำลังอยู่ในขั้นตอนของการหย่า หน้าที่การงานหลักๆ อยู่ในอังกฤษ โดยเธอเป็นพาร์ทเนอร์ของบริษัทกฎหมายระหว่างประเทศชื่อดัง และเชี่ยวชาญในคดีละเมิดความเป็นส่วนตัว, สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงคดีละเมิดลิขสิทธิ์ทรัพย์สินทางปัญญา