รีเซต

มะเหมี่ยว-อั๋น เฮ!! หอเฮ้ว ขนหัวลุก มีซีซั่น 3

มะเหมี่ยว-อั๋น เฮ!! หอเฮ้ว ขนหัวลุก มีซีซั่น 3
fluker_tvs
7 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
1.5K

สมาชิกชาว “หอเฮ้ว ขนหัวลุก” เฮหนักมาก ที่ซิทคอมผีดี๊ดี ค่ายมงคล การละคร ได้ไปต่อ ซีซั่น 3 โดยเฉพาะ หนุ่มอั๋น-ชยพล บุนนาค กะ สาวมะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช พระ-นางของเรื่อง ที่ดีใจสุดๆ จนต้องออกมาขอบคุณแฟนละครที่ให้การตอบรับผลงานเรื่องนี้

อั๋น กล่าวว่า “ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณการต้อนรับของผู้ชม ที่ตื่นมาดูพวกเราทุก 9 โมงเช้า เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี ตอนที่ละครได้เพิ่มซีซั่น 2 ว่าดีใจแล้ว ยังได้ไปต่อ ซีซั่น 3 อีก ผมรู้สึกอิ่มใจที่ผลงานของพวกเรามีคนให้ความสนใจ แล้วต้องขอบคุณทีมเขียนบทจาก มลคล การละคร ด้วยครับ ที่ตั้งใจเขียนเรื่องราวดีๆ ให้ทั้งความสนุก และเน้นคุณธรรม ทำให้ซิทคอมเรื่องนี้เป็นละครน้ำดีมีผู้ชมติดตามตลอดมา ขอบคุณจริงๆ ครับ ”

มะเหมี่ยว เสริม “ สำหรับมะเหมี่ยว..ก็ดีใจไม่แพ้พี่อั๋น (หัวเราะ) ถึงผลงานของเราเป็นละครคุณธรรมแต่ยังมีแฟนๆ ให้ความสนใจ หนูถือว่าประสบความสำเร็จที่สุด แถมมะเหมี่ยวก็เป็นนางเอกหน้าใหม่ไม่มีดีกรีดึงดูด แต่ยังมีส่วนเติมเต็มให้ซิทคอมเรื่องนี้เดินทางมาถึง ซีซั่น 3 ได้ หนูก็ไม่มีอะไรจะบอกนอกจาก ดีใจ และ ขอบคุณ พี่ๆ นักแสดง-ทีมงาน และผู้ชมมากๆ ที่ให้โอกาสนักแสดงหน้าใหม่อย่างมะเหมี่ยวค่ะ ”

ตามเชียร์..ให้กำลังใจ หนุ่มอั๋น-ชยพล กะ สาวมะเหมี่ยว-พรชดา และ “ชาวหอเฮ้ว ขนหัวลุก” ได้ทุกเช้า วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 น. ช่อง 7 สี ใน ซีซั่น 3 สนุกเหมือนเดิม – – เพิ่มเติม คือ เสียงหัวเราะ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่