รีเซต

แจงดราม่าขายเสื้อผ้า "แตงโม" เพื่อนสนิทเผยรายได้ส่วนนึงให้ "แม่ภนิดา" เพื่อซ่อมบ้านและทำบุญ

แจงดราม่าขายเสื้อผ้า "แตงโม" เพื่อนสนิทเผยรายได้ส่วนนึงให้ "แม่ภนิดา" เพื่อซ่อมบ้านและทำบุญ
TNN ช่อง16
16 กรกฎาคม 2565 ( 16:47 )
286

แฟนๆ เตรียมตัวรอจับจองสินค้ากันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว หลังในเฟซบุ๊กของ "แอนนา วรินทร วัตรสังข์" เพื่อนสนิทของ "แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" เปิดกรุเสื้อผ้าของเพื่อนรัก และเตรียมไลฟ์สดขายเสื้อผ้าของแตงโมในวันนี้ 16 ก.ค. เวลา 19.00 น. ซึ่งล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยังเพื่อนสนิทของแตงโม อย่าง "ฮิปโป" ซึ่งได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า จุดเริ่มต้นมาจากคุณแม่ ที่บอกมาทาง พี่แอนนาว่าจะทำยังไงกับเสื้อผ้าแตงโมดี 

 

ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก Facebook แอนนา

ภาพจาก Facebook Chanchana Yimsai

 

ทางแอนนาจึงบอกว่า จะมีเสื้อผ้าที่โมเคยคัดไว้ตั้งแต่แรกเริ่มว่าจะขาย ส่วนนึงคือขายปกติ แต่บางส่วนที่อยู่บนห้องที่พี่โมไม่อยากขายเขาซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งก่อนจะเสียแตงโมได้แยกเสื้อผ้าที่ตั้งใจจะขายเอาไว้ตั้งแต่แรก มันมีอยู่แล้วที่เป็นกระสอบ และรายได้หลังจากที่ขายทั้งหมดแล้ว จะเป็นบัญชีที่ชื่อขายเสื้อผ้าเพื่อพี่แตงโม โดยครึ่งนึงจะทำบุญทั้งหมด แต่อีกครึ่งนึงจะมอบให้แม่ เพื่อไปซ่อมบ้าน เพราะบ้านตอนนี้ก็ทรุดโทรมเยอะ 


ภาพจาก IG melonp.official

ภาพจาก IG melonp.official

 

พร้อมเคลียร์ถึงประเด็นดราม่าที่ว่า ไปขายเสื้อผ้าอะไรแบบนี้ ซึ่งฮิปโปเผยว่า มันคือเสื้อผ้าที่เขาอยากขาย ใช้คำนี้ดีกว่า มันคือเสื้อผ้าที่เขาตั้งใจจะขายตั้งแต่ตอนมีชีวิตอยู่ เขาคัดไว้หมดแล้ว และเสื้อผ้าข้างบนก็ตั้งใจจะซื้อเก็บไว้ เป็นที่ระลึกของพวกพี่ เพราะบางตัวเขาก็หวง อยากเก็บไว้ ก็จะระดมเพื่อนที่เคยไปบ้านโม มาช่วยกัน ตัวไหนโมไม่อยากให้ขาย ก็จะเก็บๆ กันไว้ เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ เตรียมรัวนิ้ว รอจับจองเสื้อผ้าของแตงโม โดยทางเพจของแอนนาจะมาแจ้งกันอีกทีว่า จะเตรียมไลฟ์ทางช่องทางไหนกันอีกครั้ง 

 

ภาพจาก Facebook แอนนาภาพจาก IG melonp.official