รีเซต

เปิดคลิป "เจนนี่" โดนผู้ไม่หวังดีบุกถึงหน้าบ้าน ตะโกนด่าหยาบคาย หวั่นไม่ปลอดภัย

เปิดคลิป "เจนนี่" โดนผู้ไม่หวังดีบุกถึงหน้าบ้าน ตะโกนด่าหยาบคาย หวั่นไม่ปลอดภัย
ข่าวสด
8 มิถุนายน 2564 ( 10:21 )
129

ไม่ขอทนแล้ว! แม่เจนนี่ เปิดคลิปกล้องวงจรปิด "เจนนี่" ถูกตะโกนด่าหยาบคายถึงหน้าบ้านกลางดึก หวั่นไม่ปลอดภัย ลั่นมีป้ายทะเบียนแล้ว ถ้าไม่ติดต่อกลับดำเนินคดี

ทำเอา คุณแม่เกตุ คุณแม่ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของค่ายดังได้หมดถ้าสดชื่น อยู่เฉยไม่ได้แล้ว เพราะ เมื่อคืนวานนี้ (7 มิ.ย.64) ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี ตะโกนด่าถึงหน้าบ้าน

ล่าสุด แม่เกตุ โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าบ้าน โดยจะเห็นว่า มีรถคันสีดำจอดอยู่ จากนั้นก็มีเสียงของบุคคลหนึ่งตะโกนด่า สาวเจนนี่ ด้วยถ้อยคำหยาบคาย

พร้อมกับข้อความว่า “เมื่อช่วงเวลา 19.23 น มีบุคคลที่ไม่ประสงค์ดี ได้ด่าหน้าบ้าน แต่โชคดีที่ในหมู่บ้านมีกล้องวงจรปิดได้เห็นและได้ยินเสียงชัดมาก ให้ติดต่อกลับมาภายในพรุ่งนี้ มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฎหมาย”

นอกจากนี้ คุณแม่เกตุ คอมเมนต์อีกว่า “มาหลายคน มีคนในบ้านเป็น 10 คนเขายังกล้าเลย รู้สึกไม่ปลอดภัย มีป้ายทะเบียนแล้ว แต่เก็บไว้ก่อนพรุ่งนี้ปล่อยเลขป้ายแน่นอน”

ในขณะที่ เจนนี่ นักร้องสาวที่ถูกตะโกนด่า เข้ามาคอมเมนต์ ด้วยรูปอิโมจิหน้าเศร้าๆตกใจ โดยมีหวานใจหนุ่ม “ยิว” แสดงความเป็นห่วง “รับไม่ได้เลย มาบุกรุกบ้านผู้อื่นในยามวิกาลแบบนี้ ไม่ต้องตกใจนะตัวเอง หาตัวไม่ยากกล้องจับไว้ได้ทุกมุม”

คลิกคลิปวีดิโอ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Somruay Phetrit