รีเซต

แชด สตาเฮลสกี้ เฉลย "John Wick Chapter 4" มีฉากจบอีกแบบที่ต่างออกไป

แชด สตาเฮลสกี้ เฉลย "John Wick Chapter 4" มีฉากจบอีกแบบที่ต่างออกไป
Major Cineplex
4 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
300

ในตอนที่ภาพยนตร์ John Wick: Chapter 4 หรือ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เข้าฉายในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผู้ชมหลายคนอาจจะเห็นว่าตัวละครของ คีอานู รีฟส์ พบกับจุดจบที่สวยงามแล้ว หลังจากที่เขาสามารถปลดปล่อยตัวเองจากหนี้และพันธะต่าง ๆ ได้จนหมดแล้ว แต่ฉากดังกล่าวก็ได้ทิ้งคำถามไว้เช่นเดียวกันว่า สุดท้ายแล้ว จอห์น วิค จะจากเราไปแล้วจริง ๆ หรือไม่ หลังจากที่แฟนภาพยนตร์เรียกร้องคำตอบกันมาอย่างมากมาย ผู้กำกับ แชด สตาเฮลสกี้ ก็ได้ออกมาเฉลยว่า แท้ที่จริงแล้วฉากจบของภาพยนตร์คลุมเคลือน้อยกว่านี้มาก

ในขณะที่อนาคตของ จอห์น วิค ยังไม่แน่นอนนัก ก็ได้มีรายงานออกมาว่า ภาพยนตร์ภาคที่ห้ากำลังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนา ถึงแม้ว่า สตาเฮลสกี้ จะยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ผู้กำกับชาวอเมริกันก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนจบของ จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 มันจะชัดเจนกว่านี้มาก

“เรามีฉากจบอีกแบบหนึ่งที่แตกต่างออกไป ฉากจบที่ได้เห็นในโรงหนังเป็นฉากจบที่ คีอานู ต้องการ แต่เราถ่ายฉากจบอีกแบบหนึ่งที่ต่างออกไปด้วย”

โดยฉากจบอีกแบบนั้นจะทำให้ข้อสงสัยเกี่ยวกับชะตากรรมของ จอห์น วิค แทบจะหมดไปเลย

“เราถ่ายทำฉากจบอีกแบบที่คุณจะได้เห็น จอห์น วิค ในตอบจบของเรื่อง ดังนั้นมันก็ชัดเจนมากว่าเขายังมีชีวิตอยู่ แต่ผู้ชมในรอบฉายทดลองเหมือนจะชอบฉากจบแบบคลุมเคลือมากกว่า”

น่าสนใจว่าอนาคตของ จอห์น วิค จะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ที่แน่นอนแล้วก็คือ เขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ภาคแยกอย่าง Ballerina (2024) ที่คาดว่าจะเข้าฉายในช่วงปีหน้า

Ballerina มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ในช่วงกลางปีหน้า

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa