รีเซต

BNK48+ CGM48 รวมใจเป็นหนึ่ง มอบอาหาร-ผลไม้-เครื่องดื่มสุขภาพ ทีมแพทย์และจิตอาสา

BNK48+ CGM48 รวมใจเป็นหนึ่ง มอบอาหาร-ผลไม้-เครื่องดื่มสุขภาพ ทีมแพทย์และจิตอาสา
Music Editor Talk
18 พฤษภาคม 2564 ( 10:25 )
224

ศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48+ CGM48 รวมใจเป็นหนึ่ง ส่งกำลังใจ ทีมแพทย์และจิตอาสา มอบอาหาร-ผลไม้-เครื่องดื่มสุขภาพ เพื่อสู้ภัยไวรัสโควิด-19

 

เฌอปราง – เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ควงแขนมาพร้อม ไข่มุก BNK48 วรัทยา ดีสมเลิศ และ สมาชิก CGM48 ออม ปุณยวีร์ จึงเจริญ และ สิตา สิตา ธีรเดชสกุล เป็นตัวแทนเมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิง BNK48 ทั้งสามรุ่น และศิลปินวงไอดอลหญิงวง CGM48 จากบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ( I AM) ที่รวมความตั้งใจของทุกเมมเบอร์ ทางเมมเบอร์และบริษัทฯ จึงขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเพื่อบุคลากรทางการแพทย์และบุคลากรจิตอาสา ให้เกิดมีรอยยิ้ม มีกำลังใจในการทำงานต่อไป โดย ไข่มุก BNK48 มีความตั้งใจทำเมนูด้วยตนเอง อาทิ เมนูพุดดิ้งข้าวเหนียวมะม่วง ส่วนนาย BNK48 ได้คว้านผลไม้เงาะบรรจุพร้อมรับประทาน และ มิวสิค BNK48 กับการลงมือทำเมนู คานาเป้ทูน่า เป็นต้น

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามเมมเบอร์ที่ได้ร่วมส่งอาหาร ขนม เครื่องดื่มสุขภาพมาสมทบเพิ่มเติม อาทิ น้ำใส BNK48 , จ๋า BNK48 , โยเกิร์ต BNK48 และ เนย BNK48 พาเหรดความอร่อยของอาหาร ผลไม้ และเครื่องดื่มสุขภาพ ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และบุคลากรจิตอาสา คัดสรรคุณประโยชน์บำรุงร่างกายให้มีกำลังทำงานและบำรุงจิตใจให้มีกำลังใจสู้ไวรัสโควิด -19 ที่ระบาดระลอกใหม่ค่อนข้างรุนแรงในประเทศไทย

 

 

>> อ่านข่าววงการไอดอลเพิ่มเติมที่นี่ <<

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี