รีเซต

“หนุ่ม กรรชัย” ประกาศชนะคดีอาจารย์ดัง เล็งฟ้องแพ่งต่อ

“หนุ่ม กรรชัย” ประกาศชนะคดีอาจารย์ดัง เล็งฟ้องแพ่งต่อ
ดาราเดลี่บันเทิง
7 ธันวาคม 2566 ( 16:30 )
34

“หนุ่ม กรรชัย” ประกาศชนะคดีอาจารย์ดัง เล็งฟ้องแพ่งต่อ

        จากกรณีที่ผู้ประกาศชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย” แจ้งความอาจารย์รายหนึ่ง คดีแรก กรณีที่อาจารย์รายนี้วิจารณ์เรื่องแก๊งมาเฟียโซเชียล คดีที่ 2 กรณีทำหนังสือถึงผู้บริหารช่อง 3 ขอความเป็นธรรมที่มีการ นำเสนอข่าวด้านเดียว ถึงขนาดอาจารย์รายนี้โพสต์เหน็บ “หนุ่ม กรรชัย” ว่าขวัญอ่อนเหลือเกิน วิจารณ์คนอื่นได้แต่ทนการวิจารณ์จากคนอื่นไม่ได้

 

        ล่าสุดวันนี้ (7 ธ.ค.) “หนุ่ม กรรชัย” ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงป้องกันการเข้าใจผิดจากบุคคลบางท่าน โดยได้ระบุข้อความว่า “สวัสดีครับ ผมกรรชัยเองครับ ผมขออนุญาตแจ้งข่าวในคดี เพื่อเป็นการป้องกันการเข้าใจผิดจากบุคคลบางท่านนะครับ จากกรณีที่ผมได้มีการฟ้องร้องอาจารย์ท่านหนึ่งในหลายคดีทั้ง อาญาและแพ่ง และในวันนี้ในส่วนของคดีแพ่งนั้น ศาลท่านได้พิพากษาแล้วนะครับ ว่าผมได้ถูกจำเลยท่านนั้นกระทำผิดโดยการละเมิดจริงในการพูดจาให้ร้ายผมต่างๆนานาเพื่อทำให้ผมเสียหาย การฟ้องแพ่งครั้งนี้ผมไม่ได้เรียกร้องเป็นเป็นตัวเงินไป เพราะอยากให้เห็นว่าผมไม่ได้ต้องการตัวเงิน แต่ผมต้องการความเป็นธรรมจากขบวนการยุติธรรมและจากศาล เพื่อจะพิสูจน์ให้เห็นว่าบุคคลทุกคนต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย และผมจะได้นำเอาคำพิพากษาศาลแพ่งนี้ แถลงเข้าไปในคดีอาญาตามกระบวนการต่อไปด้วย

       ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ชัดเจนนะครับว่า ถึงแม้จำเลยจะไม่ได้เอ่ยชื่อตัวโจทก์ แต่ความเชื่อมโยงที่จำเลยได้มีการพูดซ้ำๆและโยงไปหลากหลายประเด็นก็สามารถชี้ให้เห็นได้ว่าเขาละเมิด มีเจตนาไม่สุจริต ทำให้โจทก์เสียหาย และผมกำลังหารือกับที่ปรึกษาทางกฏหมายว่าจะฟ้องแพ่งครั้งต่อไป เพราะบุคคลท่านนี้ไม่สำนึก และยังทำตัวเป็นศูนย์กลางของจักรวาลเกินไป ซึ่งในคดีต่อไปผมจะเรียกค่าเสียหายเป็นตัวเงินด้วยเพราะผมรู้สึกว่าจำเลยไม่ได้สำนึกในการกระทำความผิดแม้แต่น้อยถึงแม้ศาลแพ่งจะมีคำพิพากษาว่าจำเลยผิดแล้วก็ตาม ขอบคุณครับ

        ผมฟ้องไป 4 กรรม 3 กรรมรอศาลอาญาพิจารณา และกรรม

สุดท้ายศาลพิพากษาจำเลยผิดจริงตามคำฟ้อง ผมสมเพชคนที่ศาล

พิพากษาว่าผิดจริง แต่ออกมาบอกว่าตัวเองชนะ ไม่ได้รู้เลยว่าอะไรรอ

อยู่ข้างหน้า สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณกระบวนการยุติธรรมที่ศาล

แพ่งกรุงเทพใต้มอบให้ผมด้วยครับ"