รีเซต

8 เดือนแล้ว!! “ไอซ์ อภิษฎา” อวดโฉมหน้าลูกสาวครั้งแรก

8 เดือนแล้ว!! “ไอซ์ อภิษฎา” อวดโฉมหน้าลูกสาวครั้งแรก
ดาราเดลี่บันเทิง
9 พฤศจิกายน 2565 ( 21:55 )
98

8 เดือนแล้ว!! “ไอซ์ อภิษฎา” อวดโฉมหน้าลูกสาวครั้งแรก

       นับวันรออีกไม่กี่เดือนใกล้จะได้เห็นหน้าลูกสาวคนแรกแล้ว คุณแม่ป้ายแดงอย่างสาว “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ที่ตอนนี้อายุครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 8 ล่าสุดสาว “ไอซ์ อภิษฎา” ได้เผยโฉมหน้าลูกสาวเป็นครั้งแรก หลังไปอัลตร้าซาวด์แบบ 4 มิติ โดยได้โพสต์คลิปลงในอิน   สตาแกรม พร้อมแคปชั่นลุ้นว่า...  “ลุ้นหน้าลูกสาวจะออกทางเอเชียหรือยุโรปมากกว่ากันน้าาา”

       ซึ่งในคลิปสาว “ไอซ์” เผยว่า... “เพิ่งไปทำ 4D มา นี่เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นหน้า ว่าหน้าตาเขาเป็นแบบนี้ ตื่นเต้นทุกวัน และขอบคุณคลิปที่แล้วที่ถามว่าคุณแม่ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง หลายคนก็ส่งเข้ามา ที่สำคัญคือ ตอนแรกคอมเมนต์บอกว่าท้องดูไม่ใหญ่ เป็นยังไงพอเข้าเดือนที่ 8 อยู่ดีๆ ก็ใหญ่ขยายเร็วมาก คุณหมอบอกว่าไซส์ใหญ่กว่าเกณฑ์หกวันเจ็ดวัน อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นลูกครึ่งด้วย ตอนนี้ขยายเร็วมาก ตอนท้องเราภาวนาว่าขอให้ไม่มีเส้นลายอะไรได้ไหม แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ หลังคลอดเดี๋ยวก็จะหายไป ถ้าใครมีเคล็ดลับดีๆ มีเรื่องที่จะแนะนำคุณแม่มือใหม่อย่างไอซ์ก็แนะนำเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการดูแลตัวเอง หรือการลี้ยงลูกอะไรยังไง ถ้ามีอะไรอัปเดต ไว้ไอซ์จะมาอัปเดตใหม่นะ”

        หลังจากโพสต์คลิปไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่า... "ลูกสาวต้องสวยเหมือนแม่ไอซ์แน่ๆ, บ้างก็บอกว่ารวมๆ กัน ลูกครึ่งน่าร๊ากกก พร้อมอวยพรให้ทั้งคุณแม่ และลูกสาวสุขภาพแข็งแรง"