รีเซต

"แม่ไอซ์ ปรีชญา" แจง ลูกสาวซื้อไซยาไนด์จริง เผย นำมาป้องกันสัตว์มีพิษเข้าบ้าน พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์

"แม่ไอซ์ ปรีชญา" แจง ลูกสาวซื้อไซยาไนด์จริง เผย นำมาป้องกันสัตว์มีพิษเข้าบ้าน พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์
TNN ช่อง16
4 พฤษภาคม 2566 ( 22:07 )
260

หลังจากมีกระแสข่าว เตรียมจะเรียกดาราสาวรายหนึ่ง ซึ่งพบรายชื่อว่าสั่งซื้อไซยาไนด์ ทำเอาชาวเน็ตตามหาว่านางเอกคนดังกล่าวเป็นใคร 

ล่าสุด คุณแม่ของแม่ของดาราสาว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ได้เปิดเผยกับ ทางข่าวสดออนไลน์ ว่า "ยอมรับว่า เป็นไอซ์ ที่สั่งซื้อไซยาไนด์มาจริง โดยซื้อมาเมื่อวันที่ 25 เม.ย. และได้รับของวันที่ 27 เม.ย. ส่วนสาเหตุที่ซื้อมานั้น เนื่องจากที่บ้านมีปัญหาของ สัตว์เลื้อยคลาน ทั้งงู ตัวเงินตัวทอง เข้ามาในบ้าน และพยายามหาอะไรมาโรย มาไล่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ"

ภาพจาก IG icepreechaya

อีกทั้งยังเผยว่า “ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด ที่ซื้อไซยาไนด์มาเพราะจะเอามาไล่งูเห่า สัตว์เลื้อยคลานที่เข้ามาบุกบ้าน เพราะด้านหลังบ้านทรุด ทำให้พวกงู ตัวเงินตัวทอง เข้ามาในบ้าน มากัดหมา มากัดกันเองในบ้าน พยายามโรยทุกอย่างแล้ว ก็ไม่สามารถป้องกันสัตว์มีพิษเหล่านี้เข้ามาในบ้านได้ ไปเสิร์ทเจอว่า ไซยาไนด์ สามารถไล่ได้ ตอนแรกไม่รู้ว่าจะสั่งจากไหน เพราะเป็นยาอันตราย แต่สุดท้ายก็สามารถสั่งออนไลน์ได้  โดยได้จ่ายเงินไป 3 พันบาท สั่งวันที่ 25 เม.ย. ของมาส่งวันที่ 27 เม.ย. และยังไม่ได้แกะสินค้าแต่อย่างใด โดยไม่ได้คิดอะไร จนล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงว่า ตำรวจจะเรียกดาราที่ซื้อไซยาไนด์มาสอบสวน กลัวว่าคนจะเข้าใจผิดประเด็นไป บ่ายวันนี้ (4 พ.ค.) ได้เอาหลักฐานทั้งหมด การสั่งซื้อ ตัวยาทั้งหมดที่ยังไม่ได้แกะ ไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ซึ่งเราไม่เคยสั่งซื้อมาก่อน นี่เป็นครั้งแรก และทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกเข้าไปพบวันจันทร์ ซึ่ง ไอซ์ มีงานอาจจะมีการเลื่อนออกไป แต่พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ยืนยันว่า เอามาไล่สัตว์มีพิษเท่านั้น"

ซึ่งทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยังผู้จัดการ ของสาวไอซ์ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แต่ไม่สามารถติดต่อได้ 

ภาพจาก IG icepreechaya

ภาพจาก IG icepreechaya

ภาพจาก IG icepreechaya