รีเซต

"หนิง ปณิตา" เคลื่อนไหว หลังสามีเปิดใจถึงตัวเอง เหมือนหนังคนละม้วน

"หนิง ปณิตา" เคลื่อนไหว หลังสามีเปิดใจถึงตัวเอง เหมือนหนังคนละม้วน
TNN ช่อง16
21 กันยายน 2566 ( 17:05 )
96

หลังจากที่เจอมรสุมปัญหาครอบครัวเข้ามาถาโถม และเธอก็ใจสู้มาเสมอ สำหรับนักแสดงและผู้จัดละคร "หนิง ปณิตา" ซึ่งเธอเคยเล่าว่ากำลังใจที่ดีที่สุดของเธอก็คือลูกสาว "น้องณิริน" นั่นเอง พร้อมทั้งเผยถึงสถานะกับสามี "จิน จรินทร์" ว่าเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูกมาโดยตลอด ล่าสุด จินได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก ในรายการของพี่ชายคนสนิทอย่าง "เป๊ก สัณณ์ชัย" เผยว่าตนรู้สึกผิดกับสิ่งที่ได้ทำลงไปในปมเรื่องของมือที่สาม พร้อมพูดว่าได้เลิกกับภรรยาเก่าแล้ว

ภาพจาก Facebook : ning panita

โดยช่วงหนึ่งในรายการ "จิน" ได้เล่าว่า 'เขาเรียกว่าไม่มีสติ 11ปีที่แต่งงาน เราเห็นแก่ตัว พอเราเลิกกับภรรยาเก่า เราไม่ควรมีคนอื่น จินรู้สึกผิดมาก รู้สึกผิดกับหลายๆ คน พอมันผ่านมาได้แป๊บนึง ก็คิดได้หมดเลย ก็เลยหยุดทุกอย่างก็จบไปหมดแล้ว จบหมดเลย ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิต ดูแลลูกให้ดี จินเชื่อว่าทุกคนทุกข์ ไม่ใช่แต่ฝั่งจิน ฝั่งหนิงก็เหมือนกัน เขาทุกข์หนักกว่าเรา เพราะเราเป็นคนทำผิด แต่สำคัญที่สุดคือต้องดูแลลูก'

ภาพจาก ig : jintumwattana

ต่อมา "หนิง" ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟสบุ๊กส่วนตัว Ning Panita ว่าไม่เคยพูดว่าเลิก พร้อมทั้งชี้แจงหลังได้เห็นบทสัมภาษณ์ของจินว่า 'ข่าวนี้จริงๆ หนิงก็พยายามทำทุกอย่างให้สงบลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้ว (แบบที่กระทบคนในครอบครัวให้เบาที่สุด) ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรขึ้นมาอีก จนคุณจินออกมาให้สัมภาษณ์เอง ขออนุญาตตอบตรงนี้เลยนะคะ และกราบขอโทษพี่ๆ สื่อที่ไม่ได้รับสาย การสัมภาษณ์ทุกครั้งไม่เคยมีคำไหนออกมาจากปากหนิงเลยนะคะว่า “เลิกกัน “ หนิงจะใช้คำว่า “เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีของลูก” เสมอ และที่สำคัญใช้คำว่า “เลิกแล้วไม่ควรมีคนอื่น” (??!!! ใช่หรอคะ ใช้คำผิดไหม ) ทั้งนี้เหตุผลเป็นเพราะทางจินเองนั้น ได้ขอหนิงไว้ว่าไม่ต้องการให้ทางคุณพ่อคุณแม่ของตนทราบเรื่องนี้ เนื่องด้วยเหตุผล!!?????? …….. !!!?????!!! และสำคัญที่สุดรักษาใจของลูกให้ดีที่สุดแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ  ที่ผ่านมาอึดอัดมาตลอดในการสัมภาษณ์สื่อ ที่หลังๆ ทุกการสัมภาษณ์ ต้องเลี่ยงคำและระมัดระวังในการพูดเพื่อไม่ให้กระทบความรู้สึกของใครโดยเฉพาะคนในครอบครัว (ตอบดีก็แค่เสมอตัว และถ้าไม่ดีก็เป็นความผิด ) ทั้งๆ ที่รู้ว่า #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายและเป็น #ความจริงที่ประกอบด้วยหลักฐาน  ขอบคุณคุณจินนะคะที่ออกมาตอบข้อสงสัยของสังคมและใครอีกหลายๆ คนแทนนะคะ แล้วถ้ารู้สึกผิดตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ  ขอความกรุณาและความเมตตาทำทุกอย่างตามที่รับปากกันไว้ให้ได้จริงๆ สักนิดหนึ่งค่ะ เพราะนั่นคือ #สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก'

ภาพจาก Facebook : ning panita

ภาพจาก Facebook : ning panita

ภาพจาก Facebook : ning panita

ภาพจาก ig : jintumwattana

ภาพจาก ig : jintumwattana