รีเซต

ขยี้ตาแป๊บ!! 7 คนดังเคยน้ำหนักพุ่ง ชีวิตรุ่งเพราะรีดไขมัน

ขยี้ตาแป๊บ!! 7 คนดังเคยน้ำหนักพุ่ง ชีวิตรุ่งเพราะรีดไขมัน
Entertainment Report_1
6 มกราคม 2562 ( 17:30 )
4.8K

ทุกคนต่างเคยมีอดีตเกี่ยวกับเรื่องของน้ำหนักที่ขมขื่นกันทั้งนั้น เหมือนกับ 7 ดารา นักแสดงเหล่านี้ กว่าจะมาสวยหล่อขนาดนี้ได้ พวกเค้าต่างใช้เวลาในการปั้นหุ่น ทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดเพื่อให้ได้หุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแถมมีสุขภาพที่ดี แฟนๆ สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการพิชิตภารกิจลดน้ำหนักได้นะจ้ะ ไม่หวงสูตร

 

 

1. อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ
อาตี๋อ้วนในวันนั้นคือพระเอกดังในวันนี้ “อาเล็ก” รีดน้ำหนักออกนับสิบกิโลกรัม ในช่วงเข้ามหาวิทยาลัยเพราะต้องร่วมกิจกรรม เค้ารักษาวินัยออกกำลังกายจนหล่อเหลามาถึงทุกวันนี้

 

 

 

2. นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ
ยังคงจำกันได้ “นาย” ลูกชายนักแสดงรุ่นใหญ่ “หมู พิมพ์ผกา” ในวัยเด็กนายเป็นเด็กจ้ำม้ำ เคยหนักถึงเกือบร้อยกิโลกรัม เพื่อเริ่มโตจึงออกกำลังด้วยกีฬาประเภทกอล์ฟและฟุตบอล

 

 

 

3. ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ
พอแตกเนื้อสาวเต็มตัว “ซิลวี่” ตัดสินใจหันมารักตัวเองมากขึ้นด้วยการฟิตหุ่น ออกกำลัง จนเธอดูผอมลงอย่างเห็นได้ชัด และแซ่บขึ้นทันตาเห็น ไม่เชื่อลองดูรูปสิจ้ะ

 

 

 

 

4. ซีแนม สุนทร
“ซีแนม” เป็นอีกหนึ่งสาวที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนกำลังอยากลดน้ำหนักมานักต่อนัก เธอออกจากกรอบความอ้วนด้วยการลดน้ำหนักกว่า 40 กิโลกรัม จนตอนนี้ผอมเพรียวสมใจ

 

 

 

 

5. พีช-พชร จิราธิวัฒน์
เป็นคนรูปร่างอ้วนมาตั้งแต่เด็ก “พีช” เริ่มหันมาใส่ใจตัวเองเมื่อตอนอายุ 18 ปี เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก จากนั้นเค้าดูแลรักษาตัวเองจนกลายเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนในวงการฯ

 

 

 

 

6. สไมล์-ภาลดา ฐิตะวชิระ
หายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กลับมาอีกทีสาว “สไมล์” สวยสะพรั่งจนหนุ่มๆ เหลียวหลังกันเลยทีเดียว เพราะเธอรีดไขมันไปร่วม 20 กิโลกรัม เน้นออกกำลังกายและกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด

 

 

 

 

7. บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม
ใครจะเชื่อว่าหนุ่มซิกแพ็คแน่นอย่าง “บิ๊กเอ็ม” อดีตจะเคยมีไขมันเกาะตามร่างกายกับเค้าเหมือนกัน ก่อนเข้าวงการฯ เค้าเคยหนักกว่า 100 กิโลกรัม กระทั่งหันมาออกกำลังกาย ตั้งใจดูแลตัวเอง เลยหล่อเฟี้ยวขึ้นแท่นเป็นพระเอกนี่แหละจ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lekteeradetch, naphat_nine, silvypavida, zeenam_m, peach_pachara, smile.parada, bigm_krittarit
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID