มิตรภาพเรา 17 ปี! กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิดเพื่อนรัก ดิว อริสรา บอกน้ำตาซึมทุกปีสินะ

มิตรภาพเรา 17 ปี! กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิดเพื่อนรัก ดิว อริสรา บอกน้ำตาซึมทุกปีสินะ
Entertainment Report_3
16 มิ.ย. 64
62

ข่าวบันเทิงวันนี้

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี อวยพรวันเกิดเพื่อนรัก ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เป็นคนสุดท้าย ตามธรรมเนียมเหมือนทุกปี เผยได้เห็นการเติบโตของดิว ซึ่งอาจไม่ใช่คนดีที่สุด แต่เชื่อว่าเพื่อนเรียนรู้และโตขึ้นในทุกวัน ย้ำไม่ได้อวยเพื่อน แต่ชีวิตคนเราสวยงามเพราะความไม่สมบูรณ์

กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิดเพื่อนรัก ดิว อริสรา บอกน้ำตาซึมทุกปีสินะ 

เป็นเพื่อนซี้เพื่อนรักที่สนิทกันมานานถึง 17 ปี สำหรับคู่ของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ ดิว อริสรา ที่ล่าสุดวันที่ 15 มิ.ย.2564 ตรงกับวันเกิดของสาวดิว กุ๊บกิ๊บไม่พลาดที่จะพาครอบครัวไปทำบุญวันเกิดเพื่อนดิว พร้อมเขียนคำอวยพรสุดซึ้ง ซึ่งเป็นธรรมเนียมทุกปีที่เธอจะอวยพรเป็นคนสุดท้าย เพื่อนให้สาวดิวตั้งใจอ่านอย่างละเอียด งานนี้ทำเอาสาวดิวถึงกับน้ำซึมเลยทีเดียว

กุ๊บกิ๊บ ดิว

กุ๊บกิ๊บ อวยพรวันเกิดเพื่อนรัก ดิว "*You’ve grown so much in one year. I’m always so proud of you! Happy Birthday baby @duearisara 🌻❤️ #17yearstogether ในวันเกิดทุกปีของดิวกิ๊บจะเป็นคนสุดท้ายที่เขียนอวยพรวันเกิดให้ดิว เพราะกิ๊บอยากให้ดิวตั้งใจอ่าน… ในวันเกิดปีนี้ที่อวยพรมา 17 ปีแล้ว ไม่มีพรอะไรจะให้เพื่อนละ เพราะเพื่อนเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว 31 ละ เพื่อนมีความคิดและโลกในแบบของตัวเองที่ตัวเองเท่านั้นที่จะรู้ดีที่สุด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันจะมีให้เสมอนั้นก็ คือ มิตรภาพที่ดี ของเราตลอดไป เอาจริง ๆ ในปีนี้ ฉันนั่งมองแกอย่างมีความสุขมากขึ้นกว่าทุกปีนะ อาจเป็นเพราะในปีนี้ฉันเห็นความสวยงามในตัวของดิวที่เพิ่มขึ้น ความสวยงามจากการใช้ชีวิต ที่ทั้งผิดและถูก และล้มและลุก สุขเศร้าดีใจเสียใจ การปรับปรุง แก้ไข และพยายามที่จะเรียนรู้และเติบโตเป็น ดิวที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน เพื่อนที่นั่งอยู่ต่อหน้าฉันในวันนี้คือ เพื่อนที่ฉันภูมิใจ เพื่อนอาจจะไม่ใช่คนดีและน่ารักสำหรับคนบางคนในบางมุม ในบางเวลา ในบางเรื่อง แต่เพื่อน เป็นคนที่ฉันเห็นในทุก ๆ มุมและยังรัก และเพื่อนเป็นหนี่งในเพื่อนที่ดีที่สุดจิตใจดีที่สุดในชีวิตที่ฉันเคยมีมา….รักเพื่อนนะ อยู่ตรงนี้เสมอเมื่อเพื่อนล้ม :) ❤️ สุขสันต์วันเกิดนะ😊
.
ปล. นี่ไม่ใช่การอวยเพื่อน แต่การบอกเล่าเรื่องดี ๆ มุมดี ๆ ชื่นชม คน ๆ หนึ่งที่เรารู้จักให้เค้าได้รับฟังบ้างมันคือการให้กำลังใจอย่างหนึ่ง เราจะให้กำลังใจเค้าเพื่อให้เค้าอยากพยายามที่จะเติบโตเรียนรู้อย่างสวยงามต่อไป#ชีวิตคนเราที่สวยงามเพราะไม่สมบูรณ์😊 #รักนะ#ยิ้มแก้ปริพาหลานรักมาเซอร์ไพรส์"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gggubgib36, duearisara

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี