รีเซต

รักล้นพุง EP.9!! ณัฐ-สายป่าน เปิดตำนานรักฉบับซีเคร็ท มาวิน เฮิร์ตหนักดื่มให้ลืมเธอ (มีคลิป)

รักล้นพุง EP.9!! ณัฐ-สายป่าน เปิดตำนานรักฉบับซีเคร็ท มาวิน เฮิร์ตหนักดื่มให้ลืมเธอ (มีคลิป)
EntertainmentReport
23 พฤษภาคม 2564 ( 23:20 )
856
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.9 ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร)  และ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) กำลังหวานฉ่ำหลังคบกันในฐานะแฟน งานนี้ทำเอา ทอย(มาวิน ทวีผล) ที่รับหน้าที่พ่อสื่อมาตลอด รู้สึกเจ็บจี๊ดในใจ เพราะลึกๆ แล้วเขาเริ่มรู้สึกชอบเหมียวไม่แพ้ปานเทพเลย ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป

ณัฐ-สายป่าน เปิดตำนานรักฉบับซีเคร็ท มาวิน เฮิร์ตหนักดื่มให้ลืมเธอ 

รักล้นพุง EP.9 ปานเทพ(ณัฐ ศักดาทร) เริ่มออกเดทกับ เหมียว(สายป่าน อภิญญา) แต่เขาขอร้องให้เหมียวปิดเป็นความลับก่อน เพราะไม่อยากให้คนที่ทำงานรู้เรื่อง เหมียวเริ่มรู้สึกอึดอัด ที่ไม่สามารถเปิดเผยความจริงให้ใครรู้ได้ แต่ไม่กล้าบอกกับปานเทพ

ทั้ง เอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) ก็มีปัญหาหนักอก ที่สามีไม่ดูแลเอาใจใส่ตนเอง ทั้งยังทวงถามเรื่องที่ขอให้เอมอร ไปเซ็นต์ใบหย่าให้เขาอีกด้วย ส่วน ธงชัย(จตุรงค์) ก็เสียใจ ที่ภรรยาไปมีสามีใหม่ ซ้ำลูกยังให้ความใกล้ชิด สนิทสนมกับพ่อเลี้ยง จนไม่ได้สนใจตนเอง หนักที่สุดก็คือ ทอย (มาวิน) ไปดื่มเหล้าอย่างหนักกับธงชัย เพราะยังทำใจไม่ได้ ที่เหมียวไปคบหากับปานเทพ

โจ้ (นายปนพงศ์) ออกตามหา แอริน (ชัชชญา) แต่ไม่พบ เพราะเธอเปลี่ยนที่ทำงาน โจ้ไปอาละวาดที่หอพักของแอริน จนแอริน ถูกไล่ออกจากที่พัก เมื่อทั้งคู่ได้พบกัน โจ้จึงต้องพาแอริน มาพักที่ห้องของตนเองเป็นการชั่วคราว ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี