รีเซต

ส่งพลังใจ! เบลล่า ราณี ผุดโปรเจกต์ #เบลล่าช่วยขาย จับมือพ่อค้าแม่ค้าผ่านวิกฤตโควิด-19 (มีคลิป)

ส่งพลังใจ! เบลล่า ราณี ผุดโปรเจกต์ #เบลล่าช่วยขาย จับมือพ่อค้าแม่ค้าผ่านวิกฤตโควิด-19 (มีคลิป)
Entertainment Report_3
28 พฤษภาคม 2564 ( 16:01 )
655

ข่าวบันเทิงวันนี้

เบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกสาวใจบุญ ผุดโปรเจกต์ #เบลล่าช่วยขาย จับมือพ่อค้าแม่ค้าผ่านวิกฤตโควิด-19 พร้อมชื่นชมและสรรเสริญในหัวใจนักสู้ของทุกคนจากใจจริง 

เบลล่า ราณี ผุดโปรเจกต์ #เบลล่าช่วยขาย จับมือพ่อค้าแม่ค้าผ่านวิกฤตโควิด-19

เรื่องความใจบุญต้องยกให้เธอเป็นอันดับต้น ๆ จริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลลา ราณี ที่ช่วงโควิด-19 บุดแบบนี้ เธอขอร่วมด้วยช่วยกัน ช่วยคนละไม้คนละมือ พ่อค้าแม่ค้าที่ประสบปัญหาการค้าขาย ด้วยการผุดโปรเจกต์ #เบลล่าช่วยขาย

โดยเธอเผยผ่านไอจีว่า "สำหรับแคมเปญ #เบลล่าช่วยขาย เบลตั้งใจทำขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้พ่อค้าแม่ค้า และทุกคนที่ทำธุรกิจอยู่ในขณะนี้นะคะ กว่า 1 เดือนที่ผ่านมา มีสินค้าส่งมามากมาย ทุกร้านต่างปราณีต พิถีพิถัน มีวิธีนำเสนอที่น่าสนใจและครีเอทมาก เบลต้องขอชื่นชมและสรรเสริญในหัวใจนักสู้ของทุกคนจากใจจริง ๆ ค่ะ เบลหวังว่าสิ่งเล็ก ๆ ที่เบลตั้งใจมอบให้จะสร้างกำลังใจและสามารถช่วยทุกท่านได้ไม่มากก็น้อยนะคะ พวกเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกัน และขอให้ทุกคนรู้นะคะว่าเบลจะส่งกำลังใจให้ทุกคนเสมอค่ะ Ps. และฝากติดตามแคมเปญใหม่เร็ว ๆ นี้นะคะเพราะช่วงเวลาแบบนี้ พลังใจ คือสิ่งที่เราอยากจะมอบให้ทุกคนมากที่สุดค่ะ เบลล่า ราณี แคมเปน" เรียกว่าเป็นอีกช่องทางที่ช่วยเหลือคนไทยด้วยกันในยามยากแบบนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bellacampen

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี