รีเซต

หักมุม! นุ่น เคลิ้ม ตูมตาม จูบดามใจ

หักมุม! นุ่น เคลิ้ม ตูมตาม จูบดามใจ
Pannaput_tvs
25 กรกฎาคม 2560 ( 15:29 )
4.6K

ผ่านความเจ็บปวดมาอย่างสาหัสสากรรจ์ ล่าสุดสาวนุ่น-ศิรพันธ์ ไม่ขอทนอีกต่อไป เอ่ยปากขอหย่าขาดจากกัปตัน-ภูธเนศ แถมยังโชคดี มีหนุ่มรุ่นน้องอย่างตูมตาม-ยุทธนามาช่วยดามใจ ซีรีส์ “บ่วงเสน่หา” สัปดาห์นี้ เลยมีฉากหวานๆ ของนุ่น, ตูมตาม มาฝากให้แฟนๆ ชม

เป็นฉากที่ มินตรา (นุ่น) มาดูแลต้น (ตูมตาม) ที่บ้าน เพราะคิดว่าตนคือต้นเหตุ ทำให้ต้นต้องเจ็บตัวจากการถูกลอบทำร้าย ต้นจึงใช้จังหวะนี้บอกรัก และขอให้มินตราเริ่มต้นชีวิตใหม่กับตน

ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านริมน้ำ ย่านสะพานพระราม 5 เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ก็เรียกนักแสดง นุ่น, ตูมตาม มาอธิบายซีนอารมณ์ซึ้ง ที่ค่อนข้างดราม่าพอสมควร โดยเฉพาะสาวนุ่นที่เกิดความสับสนระหว่างคำว่า “หัวใจ” กับ “ความถูกต้อง” ใช้เวลาไม่นาน นุ่นก็ส่งสัญญาณขอถ่ายทำจริงทันที เริ่มต้นที่นุ่นเอายามาให้ตูมตาม พร้อมทั้งพยายามจะเช็ดตัวให้

ตูมตาม แต่ตูมตามไม่ยอมออกแรงขัดขืน จนทำให้นุ่นเสียจังหวะล้มลงมาทับตูมตาม ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่สบตากันอย่างหวานฉ่ำแล้ว ก็ให้คิวนุ่นลุกขึ้นเพื่อขอตัวกลับบ้าน ตูมตามเห็นว่านุ่นจะกลับจริงๆ จึงรีบลุกขึ้นแล้วดึงตัวนุ่นมากอดไว้จนแน่น ก่อนจะเอ่ยปากว่า “จะไม่ยอมให้นุ่น กลับไปหาคนที่ทำให้นุ่นต้องเจ็บช้ำอีกแล้ว” นุ่นได้ฟัง ก็ยืนนิ่งน้ำตาคลอ ก่อนจะเบือนหน้าหนี แล้วเดินออกมานั่งตั้งสติที่โซฟา ตูมตามเห็นท่าทีนุ่นเริ่มใจอ่อน จึงเดินตามมาแล้วรุกต่อด้วยการบอกรักนุ่น ทำเอานุ่นถึงกับน้ำตาไหล เพราะซาบซึ้งใจในความดีที่ตูมตามมีให้ตนอย่างสม่ำเสมอ ผู้กำกับปล่อยให้ทั้งคู่สบตากันอย่างรู้ใจสักพัก ก็ให้คิวตูมตามบรรจงจูบที่ริมฝีปากนุ่นอย่างแผ่วเบา นาทีนี้แม้นุ่นจะรู้สึกสับสน แต่เพราะความดีของตูมตาม ทำให้นุ่นเกิดอาการแพ้ใจในที่สุด ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่ม จนได้ภาพสวยสมใจแล้ว ก็สั่งคัทเป็นอันเสร็จพิธี

ตามชมฉากหวานของ นุ่น, ตูมตาม ฉากนี้ได้ในซีรีส์ “บ่วงเสน่หา” ออกอากาศคืนวันอังคารที่ 25 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ช่องวัน 31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID